Game lậu mới ra nào trong game private được yêu thích nhất trên thị trường?

Ngày nay có rất nhiều các phiên bản quyền được phát hành tại Việt Nam nhưng song song với đó là số lượng game lậu cũng không hề ít. Bởi chúng ít hút máu người chơi, ít phải nạp card mang lại sự công bằng cho các game thủ,…. Vậy game lậu mới ra nào trong game private được quan tâm và yêu thích nhất trên thị trường game Việt hiện nay?

WonderKing

Kết quả hình ảnh cho Game lậu

WonderKing là một game xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 2007, thế nhưng phải đến đầu năm 2010 thì tựa game nổi tiếng này mới có phiên bản tiếng Anh cùng với nhiều tính năng bổ sung khác đưa vào game khiến trò chơi ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Trò chơi này được rất nhiều người đánh giá là một trong những đối thủ ngang sức của Maplestory. Đặc biệt tại thị trường game Việt Nam sau khi ảnh có thông tin rằng Maplestory sắp bị đóng cửa thì danh tiếng của đến Wonderking càng ngày càng được nhiều người biết đến.

Với một phong cách thiết kế dưới dạng 2D đơn giản hấp dẫn, trò chơi nhằm và những đối tượng thiên thủ yêu thích MMO nhẹ nhàng. Hơn nữa tựa game private mới ra này còn cho phép người chơi tùy biến với rất nhiều các loại trang phục khác nhau nét mặt và kiểu dáng nhân vật. Thậm chí, còn cho phép mua vũ khí và thú cưỡi từ các cash shop. Chính những ưu điểm tuyệt vời này đã khiến game WonderKing được nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Hero Of Newerth

Đây là game không phát hành tại Việt Nam một cách danh chính ngôn thuận. Tuy nhiên lại có rất nhiều các server lậu ra đời tại Việt Nam đã đáp ứng được rất nhiều đam mê và sự yêu thích của các game thủ cho loại trò chơi này, nhất là đối với những người đã từng yêu thích tựa game DotA.

Lối thiết kế đơn giản, đồ chơi chiến đấu hấp dẫn quen thuộc mà không bị đụng hàng đã khiến một lượng game thủ không nhỏ yêu thích và lựa chọn. Hơn nữa khi sử dụng các server lậu của game private mới ra, người chơi có nhận được vô vàn ưu đãi như như như tặng thẻ, mua đồ vũ khí một cách dễ dàng và tiện lợi.

Kết quả hình ảnh cho Game lậu

Ngoài ra, việc không thu phí giờ chơi hỗ trợ nạp thẻ goldmember đã khiến game này được đón nhận hơn bao giờ hết. Nếu như sự khác biệt giữa tài khoản free và tài khoản vip trong game không quay lớn thì chắc chắn rằng Hero Of Newerth sẽ trở thành tựa game có nhiều game thủ Việt gắn bó và ưa chuộng nhất.

Qua hai tựa game trên còn rất nhiều những tựa game lậu mới ra khác được người chơi yêu thích và lựa chọn. Thay vì sử dụng những server chính thức bị hút máu nhiều, bắt buộc phải nạp thẻ trong thời gian chơi, các game thủ Việt lựa chọn game private như một con đường ngắn nhất để giảm thiểu chi phí và dễ dàng tiếp cận đến các trò chơi bom tấn khi chúng tôi phát hành tại Việt Nam.

Đồng thời đây cũng chính là một trong những lý do vì sao game lậu lại được rất nhiều người lựa chọn ngay kể cả khi có các bản chính thức tại Việt Nam. Nếu bạn là một game thủ còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn những tựa game tuyệt vời này. Tham khảo thêm tại https://gamemoira.info/ để có thể tham gia chơi game thú vị và hữu ích nhất.