Du lịch Canada chọn sim du lịch Canada như thế nào hợp lý

Canada không chỉ là xứ sở cho các du học sinh mà nơi đây còn được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều sản vật. Không những thế con người nơi đây luôn thân thiện, mến khách khiến cho Canada lọt vào top 10 điểm nhất định cần phải đến. Chính vì thế, mà bạn rất hào hứng cho chuyến du lịch sắp đến của mình. Bạn háo hức về thiên nhiên, đất nước, con người nơi đây và lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi. Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn khi bị gián đoạn liên lạc. giải pháp đặt ra lúc này chính là mua sim du lịch Canada hoặc thuê wifi du lịch.

Du lịch Canada chọn sim du lịch Canada như thế nào hợp lý

Tùy theo thời gian du lịch của bạn mà bạn có thể chọn cho bản thân chiếc sim du lịch hợp lý nhất. Nếu chuyến đi của bạn ngắn hơn hoặc chứng 15 ngày thì bạn có thể cân nhắc chọn sim du lịch Canada 3GB. Với chiếc sim này bạn có thể sử dụng 15 ngày và có tốc độ cao 4G. Sau khi sử dụng hết dung lượng cao thì vẫn có thể truy cập internet nhưng với tốc độ 128bps. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng loại sim du lịch này không thể mua thêm dung lượng chất lượng cao.

Khi bạn đi du lịch việc check in địa điểm bạn đến là điều không thể thiếu và chiếc sim du lịch canada này có thể đáp ứng điều này cho bạn. Tuy nhiên, từng địa hình khu vực mới hỗ trợ chia sẻ điểm truy cập cá nhân.

Với chiếc sim du lịch Canada bạn chỉ lắp sim vào là có thể sử dụng mà không cần đăng ký với nhà mạng. Thời hạn sử dụng sẽ được tính từ khi bạn lắp sim vào thiết bị điện tử. Mỗi sim chỉ có thể sử dụng cho một thiết bị điện tử. Nếu bạn cần sử dụng nhiều thiết bị thì cần phải cân nhắc lựa chọn thiết bị wifi du lịch.

Với chiếc sim du lịch canada bạn có thể thoải mái check mail, lướt web, xem video, tải tài liệu, tải nhạc… mà không phải lo không sử dụng được.

Ngoài các yếu tố trên thì mọi người cũng cần phải lưu ý rằng chiếc sim du lịch này không thể nhắn tín hay gọi nội mạng mà chỉ có thể truy cập internet. Tuy nhiên, bạn có thể liên lạc với người ở nhà bằng nhiều hình thức như internet và skype…

Mua sim du lịch canada của Gohub như thế nào?

Để mua sim du lịch bạn có thể đặt hàng trên hệ thống website gohub.vn. Gohub hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên khắp các tỉnh thành cả nước nên dù bạn ở đâu cũng có thể đặt sim một cách dễ dàng.

Ngoài ra, nếu bạn di chuyển sang Canada bằng sân bay Tân Sơn Nhất thì có thể nhận tại quầy của Gohub tại cột 7. Tại đây có bày bán rất nhiều các loại sim du lịch như sim du lịch đài loan, sim du lịch Mỹ, sim du lịch Dubai…Bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn và chọn loại sim phù hợp nhất.

Không chỉ cung cấp các loại sim du lịch bạn có thể thuê wifi du lịch của Gohub trong trường hợp bạn cần sử dụng internet cho nhiều thiết bị kết nối mạng. Với sự chuyên nghiệp của mình Gohub sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên mọi người có thêm các thông tin cần thiết khi mua sim du lịch Canada và có thể chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi của mình. Chúc khách hàng của Gohub có những chuyến đi thật thuận lợi.