Dự án Waterpoint ở đâu? Phân khu chức năng riêng bao gồm những gì? 

Dự án Waterpoint được xây dựng ở đâu và những phân khu chức năng riêng của dự án này cụ thể bao gồm những gì? Đây chắc chắn là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Vậy để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi Dự án Waterpoint ở đâu các bạn hãy cùng đến với những thông tin thú vị sau đây nhé!

Vị trí của Dự án Waterpoint ở đâu? 

Dự án Waterpoint ở đâu? Waterpoint Bến Lức có vị trí tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức. Cùng với đó, ba mặt còn lại của dự án này được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông với diện tích kéo dài 5km và trở thành biểu tượng phong thủy vô cùng tuyệt vời cho khu đô thị này.

Dự án Waterpoint được xây dựng ở vị trí đắc địa và mang tính chiến lược 

Bên cạnh đó, Waterpoint còn sở hữu vị trí chiến lược khi là nơi hội tụ của những đầu mối giao thông quan trọng hàng đầu về cả đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt kết nối trực tiếp TP.HCM với Đồng bằng sông Cửu Long. Theo đó, từ Waterpoint Bến Lức, người dân chỉ mất khoảng 30 – 45 phút để di chuyển tới trung tâm TP.HCM hoặc khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện nay. Nếu di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm để đến Quận 1 và Quận 7 thì các bạn cũng chỉ mất thời gian tương tự.

Xem thêm: Dự án akari City Bình Tân

Phân khu chức năng riêng trong Dự án Waterpoint 

Ngoài việc quan tâm đến Dự án Waterpoint ở đâu, nhiều người dân hiện nay cũng rất quan tâm đến sự phân chia phân khu chức năng riêng trong Dự án Waterpoint Bến Lức hiện nay. Theo đó, dự án có quy mô khủng này của Tập đoàn Nam Long được chia thành những phân khu chức năng riêng cụ thể như sau:

  • An cư: Với mục đích cung cấp đầy đủ các loại nhà ở với kích thước đa dạng bao gồm đất nền và nhà xây sẵn (căn hộ, nhà phố, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập).

  • Công việc: Cũng như Dự án Akari City, Waterpoint cũng mang đến cư dân trong tương lai phân khu chức năng dành cho công việc. Trong đó phân khu này sẽ bao gồm khu kinh doanh, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, bệnh viện,…

  • Mua sắm: Được thiết kế bao gồm các khu vực dành cho trung tâm thương mại và những không gian bán lẻ riêng biệt, ấn tượng.

  • Giáo dục: Bao gồm các khu trường đại học, trường công lập và trường quốc tế

Phân khu chức năng riêng đa dạng và hiện đại trong dự án Waterpoint Bến Lức 

  • Giải trí: Phân khu chức năng này được thiết kế bao gồm các câu lạc bộ quốc gia, du thuyền công công, trung tâm văn hóa, sân golf và câu lạc bộ quốc gia.

  • Chăm sóc sức khỏe: Bao gồm bệnh viện, trung tâm y tế cũng như trung tâm Gym, thiền Yoga.

  • Gặp gỡ: Phân khu này được thiết kế với những không gian hiện đại như công viên, nhà hàng, quán cafe, trung tâm văn hóa và một số không gian ngoài trời lãng mạn.

Những giải đáp về Dự án Waterpoint ở đâu trong bài viết trên đây chắc chắn đã giúp các bạn tìm được câu trả lời đầy đủ và chi tiết. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng đưa ra được những lựa chọn phù hợp để được tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Waterpoint trong tương lai nhé!