Địa điểm chụp ảnh check in đẹp trên đảo Cát Bà

Du lịch đảo Cát Bà đã rất quen thuộc với du khách hiện nay, là một điểm du lịch không thể thiếu mỗi khi hè về. Một hòn đảo có rất nhiều kỷ lục khiến du khách trong nước và quốc tế phải ngưỡn mộ. Tự hào là một hòn đảo được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, có cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới…. và nhiều các hạng mục khác. Ngoài ra Cát Bà còn là một hòn đảo chứng kiến những cuộc chiến tranh chống giặc cứu nước, đặc biệt còn lưu giữ những hiện vật trong cuộc chiến chống thực dân Pháp. Nhưng nếu bạn là người đam mê du lịch khám phá, tìm những cảnh đẹp của thiên nhiên thì khi đến với Cát Bà có lẽ bạn chắc chắn sẽ nên lưu giữ nhưng hình ảnh tại những điểm check in thần thánh dưới đây. 

Xem thêm: > Đi du lịch Cát Bà từ Hà Nội

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu

  1. Con đường ven biển tuyệt đẹp

Cách trung tâm thị trấn chừng 7km, đây là một con đường mới thay thế con đường đi đến trung tâm thị trấn. Trước kia để đến thị trấn bạn sẽ đi đường cũ, đi qua rừng quốc gia, nhưng hiện nay khi đã mở tuyến đường mới để rút ngắn lại khoảng cách từ Cái Viềng đến thị trấn Cát Bà. Tuyến đường này đã được giới trẻ mê mẩn những thước ảnh của mình.

Tuyến đường ngay ven biển, nhìn ra là biển và nhấp nhô những hòn đảo lớn nhỏ khác nhau trùng trùng điệp điệp khiến bất kỳ ai đi qua cung đường này cũng phải dừng lại và chụp 1 tấm hình kỷ niệm. Để có một tấm ảnh đẹp bạn chỉ cần ngồi tại lan can và hướng mắt ra biển rồi check in một tấm thần thánh là được.

  • Check in tại đỉnh Ngự Lâm Quân

Đỉnh Ngự Lâm Quân là điểm đến cao nhất tại vườn quốc gia Cát Bà, cách trung tâm thị trấn khoảng 15km. Từ dưới chân núi lên đến đỉnh khoảng hơn 1000m.

Lên đến đỉnh Ngự Lâm Quân cùng thả hồn vào khu rừng đại ngàn và chụp cho nhau những tấm ảnh tuyệt đẹp với phông nền là một màu xanh của một khu rừng rộng lớn bao la và vô tận. không chỉ vậy bạn có thể cảm nhận được không khí trong lành khi đến đây. Đừng bỏ sót điểm check in thần thánh này khi đến Cát Bà nhé.

  • Cầu cảng Cát Bà

Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Cát Bà, một nơi biểu chưng cho hòn đảo Cát Bà. Người ta nói nếu du lịch Cát Bà mà không check in tại đây là coi như bạn chưa từng đến Cát Bà, với hình ảnh vòng cung của cánh cổng mềm mại chào mừng bạn đến với Cát Bà, ngoài ra bạn có thể lựa chọn 2 background hướng biển hoặc hướng về thị trấn.

Để có một tấm ảnh đẹp với backgroud hướng ra biển, bạn nên chụp ảnh vào buổi chiều, khi đó mặt trời sẽ chiều ngược lại lúc này ánh sáng tự nhiên giúp ạn có một tấm hình đẹp miễn chê.

Xem thêm: > tổ chức du lịch team building

  • Pháo Đài Thần Công

Khu tham quan Pháo Đài Thần Công, nơi lưu giữ những hiện vật của cuộc chiến tranh chống giặc năm xưa. Đến đây bạn được tìm hiểu về những lịch sử hào hùng của ông cha ta.

Nhưng hãy đừng quên rằng đây cũng là địa điểm check in sống ảo số 1 tại Cát Bà. Với một đọ cao hơn 100m so với mực nước biển, Pháo Đài là điểm đến ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Cát Bà. Tại đây có một quán cafe, hãy dùng tách cafe là đạo cụ và tạo hình, và lưu lại những tấm hình đẹp nhất nhé.