Đèn trang trí văn phòng làm việc

Trong ngành sản xuất các loại đèn trang trí, các nghệ nhân đã cho ra đời rất nhiều các mẫu đèn trang trí mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tính đẳng cấp và sự sang trọng. Dùng cho các nhà hàng, khách sạn sang chảnh hoặc những ngôi nhà của chúng ta. Trong thời gian gần đây ngành hàng sản xuất đèn trang trí Tp. Hồ Chí Minh đang phát triển lĩnh vực đèn trang trí cho các văn phòng làm việc với những thiết kế hiện đại phù hợp cho các văn phòng công sở.

Đèn trang trí văn phòng làm việc
Đèn trang trí văn phòng làm việc

Tại sao cần sử dụng đèn trang trí cho phòng làm việc

Như chúng ta đã biết hiện nay nền kinh tế vô cùng phát triển với nhiều nhành nghề. Các công ty, văn phòng làm việc mọc lên ở khắp mọi nơi nhất là tại những thành phố lớn. Nhân viên văn phòng ngày càng nhiều vfa nhờ vào sự phát triển của công nghệ hâu hết tất cả nhân viên văn phòng đền tiếp xúc với máy tính trong phần lớn thời gian làm việc. Chính vì thế các công ty, văn phòng làm việc phải đảm bảo đủ điều kiện ánh sáng để nhân viên làm việc.

Các văn phòng hầu hết là không thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên nên buộc phải sử dụng hệ thống chiếu sáng hiện đại nhất để đảm bảo sức khỏe về mắt cho người lao động.

Môi trường làm việc luôn cứng nhắc và có vô vàn những áp lực vì thế để tạo được một tâm lý thoải mái nhất cho nhân viên đem lại hiệu suất làm việc tốt nhất. Thay vì lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông thường bạn nên đầu tư sử dụng các loại đèn trang trí để cung cấp ánh sáng cho công việc.

Hiện nay các loại đèn trang trí đang phát triển theo xu hướng thân thiện với moi trường giảm thiểu sự khuếch tán nhệt năng, tiết kiệm điện lên đến 70% nên các công ty có thể yên tâm lắp đặt.

Ngoài ra việc sử dụng các lại đèn bàn, đèn thả trần với mẫu mã và kiểu dáng thanh lịch, màu sắc tươi trẻ sẽ tạo ra một không khí làm việc năng động, sáng tạo, tạo nên sự hưng phấn trong công việc.

Lưu ý khi chọn đèn trang trí văn phòng

Màu sắc ánh sáng: vì nhằm mục đích chính là cung cấp ánh sáng cần thiết đề con người có thể làm việc nên ánh sáng của các loại đèn trang trí phải chân thực, rõ ràng. Không nên sử dụng những loại ánh sáng có màu sẽ khiến nhân viên dễ bị hoa mắt, gây ra sai lầm trong việc tính toán cũng như công việc.

Cường độ ánh sáng: việc làm việc cả ngày dài với máy vi tính, thị lực của con người ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xanh do các thiết bị này tạo ra. Để giảm thiểu được tối đa các tác hại xấu đó bạn cần phải được trang bị một hẹ thống chiếu sáng có cường độ phù hợp cho mắt. Nếu sáng quá  hoặc tối quá cũng sẽ gây mỏi mắt, nhứ mắt và các loại bện lý khác.

Chọn loại đèn phù hợp: dù sao thì cũng là nơi làm việc vì thế bạn không thể nào lựa chọn các loại đèn quá nổi bật để sử dụng. Và tính chất cân đối cũng phải được bảo đảm, bạn nên chọn những loại đèn có kích cỡ vừa phải, phù hợp với không gian của văn phòng.