Danh sách phụ kiện cần thiết cho bộ switch cisco 2960

Switch cisco là thương hiệu chuyển mạch mạng được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt hiện nay cho doanh nghiệp. Thiết bị được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội trong giải pháp quản lý mạng, tối ưu các điều kiện cần giúp nâng cao hiệu quả làm việc, chuyển đổi và lưu trữ thông tin. Mua bộ switch cisco 2960 chính hãng trên thị trường, khách hàng cần chú ý kiểm tra phụ kiện và những thông tin cần thiết để đảm bảo hệ thống kết nối đầy đủ, hiệu quả.

Cách nhận diện bộ switch cisco 2960 chính hãng

Switch cisco chính hãng là giải pháp hàng đầu cho quản trị mạng. Dòng cisco 2960 chính hãng quản lý mạng 2 lớp với độ chính xác cao về thông tin và nhiều diểm tối ưu về tốc độ, bảo mật, quản lý đơn giản. Cisco phân phối trên thị trường với nhiều mẫu, thiết kế, cấu hình đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng về hệ thống thiết bị kết nối mạng, quản lý thông tin hiệu quả.

  • Nhận diện cisco 2960 chính hãng trên thị trường đảm bảo hiệu quả quản lý cao, đúng giá và sử dụng hiệu quả theo nhu cầu. Bộ chuyển mạch cisco chính hãng được mua tại các nhà phân phối mạch mạng uy tín, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  • Nhận diện cisco 2960 chính hãng qua cấu hình phần cứng. Nhận diện quy cách và bộ phận kết nối switch 2960 mặt trước và mặt sau theo hướng dẫn trên cisco.com. Sản phẩm với quy cách đóng gói và tem mã hàng truy xuất nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật thiết bị.
  • Cisco 2960 chính hãng với đầy đủ phụ kiện cần thiết được đóng gói cẩn thận. Khi mua cisco chính hãng sẽ có bảo hành dài hạn, tối thiểu 1 năm, cùng chính sách hỗ trợ kỹ thuật từ đơn vị phân phối chính hãng.

Phụ kiện đi kèm quan trọng trong bộ switch cisco 2960 chính hãng

Switch cisco 2960 chính hãng được kết nối và cài đặt nhờ thiết bị và phụ kiện đi kèm có sẵn trong bộ cisco. Khách hàng khi mua và lắp đặt thiết bị cần lưu ý kiểm tra đầy đủ để kết nối hiệu quả. Phụ kiện đầy đủ của bộ cisco 2960:

  • Cáp điều khiển – cáp kết nối switch với PC.
  • Dây cấp nguồn – sử dụng kết nối với switch với nguồn điện, có đèn LED báo hiệu điện đã vào chưa.
  • Phụ kiện lắp tủ rack 1U : tai bắt rack 19 inch cho tất cả các loại, nắp đầu nối cho nguồn dự phòng, khung dẫn cáp, ốc vít máy, ốc vít ba đầu, miếng dán chân cao su để bảo vệ phần cứng thiết bị…

Phụ kiện cần thiết cho quá trình cài đặt và thiết lập cấu hình thiết bị: khởi động switch và lắp đặt tủ rack. Sau khi kiểm tra đầy đủ bộ phụ kiện, người dùng thực hiện kết nối và thiết lập tài khoản thiêt bị trên PC. Quy trình cài đặt được hướng dẫn cụ thể trên cisco.com hoặc đơn vị phân phối chính hãng. Hoặc người dùng có thể tham khảo quy trình sau:

  • Bước 1: chạy cài đặt express: cài đặt địa chỉ IP qua PC, thực hiện express với thiết bị đầu tiên.
  • Bước 2: làm mới địa chỉ IP của PC
  • Bước 3: thực hiện quản lý switch cisco 2960
  • Bước 4: lắp đặt cisco 2960 vào tủ rack.

Switch cisco 2960 chính hãng sẽ là giải pháp quản lý của các doanh nghiệp trong hệ thống thiết bị mạng. Giải pháp tối ưu về thời gian, hiệu suất công việc, đầu tư tài chính… cho nhu cầu quản lý thông tin dự án, tài liệu kinh doanh, xử lý công việc. Mua bộ cisco 2960 chính hãng tại các nhà phân phối chính thức để được đảm bảo sử dụng bộ thiết bị chất lượng đầy đủ và giá tốt nhất.