Đánh giá những tính năng nổi bật của robot hút bụi ILIFE

Công việc dọn dẹp vệ sinh, lau nhà hàng ngày đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và rối bời. Những lúc như thế, giải pháp tuyệt vời nhất đề giải tỏa tinh thần của bạn chính là tậu ngay cho mình một vệ sĩ đắc lực chuyên nghiệp như robot hút bụi ILIFE.

Robot hút bụi ILIFE là gì?

Robot hút bụi ILIFE là sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu ILIFE. Một trong những thương hiệu nổi tiếng với công nghệ thông minh, hiện đại trong thiết bị điện tử đa công dụng. Robot được lập trình để có thể làm các công việc như hút bụi, lau nhà hoàn toàn tự động. Ngay cả những vị trí khó làm sạch nhất, robot có thể khắc phục được. Tính năng làm việc thông minh được tích hợp trong sản phẩm được lập trình để xử lý công việc một cách hoàn hảo. Sở hữu một ILIFE robot hút bụi thông minh chính là cách mang lại khá nhiều thời gian nghỉ ngơi cho bạn.

Tại sao nên lựa chọn robot hút bụi ILIFE?

  • Robot ILIFE hút bụi có khả năng thay thế hiệu quả máy hút bụi và chổi lau nhà
  • Hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên lập trình. Tự nạp pin và thực hiện tiếp tục công việc mà không cần bất cứ sự can thiệp nào của con người.
  • Độ bền cao, ít phải sửa chữa trong thời gian sử dụng dài
  • Khả năng hút bụi hiệu quả, loại bỏ cả những bụi bẩn li ti như hạt bụi nhỏ, lông thú cưng…

Review những tính năng nổi bật của robot hút bụi ILIFE

Ra mắt người dùng tuy chưa lâu, nhưng robot hút bụi ILIFE được đánh giá là sản phẩm thông minh vượt lên hẳn những loại máy hút bụi. Sản phẩm có rất nhiều những tính năng nổi bật:

Đa dạng chế độ hút bụi

Nếu như trước đây, những chiếc máy hút bụi chỉ có chức năng làm sạch bụi bẩn. Thì đến robot hút bụi ILIFE đã phát triển lên đa dạng những chế độ hút bụi cực kì thông minh. Người dùng có thể lập trình chế độ theo ý muốn riêng của mình. Đặc biệt từ những dòng robot hút bụi X660 ILIFE trở đi, sản phẩm còn được trang bị thêm 2 loại chổi giữa. Giúp hút sạch mọi loại bụi, trả lại không khí trong lành, sạch sẽ cho gia đình.

Công suất mạnh

Góp phần cho tính năng hút bụi thông minh, hầu hết tất cả các dòng robot ILIFE đều có công suất hoạt động rất mạnh. Mức công suất hút bụi có thể đạt tới 1200 – 1400pa. Sản phẩm là dòng công suất mạnh nhất trong tất cả các dòng robot hút bụi trên thị trường. Giúp cho quá trình làm sạch nhanh chóng hơn.

Tích hợp cả hai tính năng hút bụi và lau nhà

Không chỉ giúp ngôi nhà sạch bụi bẩn, mà chức năng lau nhà được tích hợp trong robot hút bụi ILIFE. Giúp cho gia chủ thảnh thơi hàng ngày khi không cần phải đụng tay vào công việc này nữa. Giảm chi phí phải thuê osin. Hệ thống phun nước anti – dropping thông minh, mang đến khả năng kiểm soát lượng nước trong khi lau nhà, đảm bảo lưu lượng vừa đủ cho sàn nhà. Mang đến sự sạch sẽ, tươm tất mỗi ngày.

Tự động hoàn toàn

Với thiết kế tự động thông minh của robot hút bụi ILIFE, bạn chỉ việc cài đặt chương trình hoạt động, lên lịch thời gian vệ sinh các khu vực. Mọi việc robot sẽ thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Dù tích hợp rất nhiều tính năng hoàn hảo, những giá thành robot hút bụi ILIFE rất đa dạng phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Người dùng có thể lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình. Nhu cầu sở hữu sản phẩm tốt, giá rẻ quý vị hãy ghé thăm NOVADIGITAL.NET luôn và ngay hôm nay nhé. Chúc bạn rinh về robot ILIFE tốt nhất!