Đánh giá hiệu năng làm việc của robot hút bụi ecovacs

Công việc vệ sinh, dọn sàn nhà sẽ bớt cực nhọc hơn với sự hỗ trợ của robot hút bụi. Thiết bị giúp con người được thảnh thơi để nghỉ ngơi hay trong thời gian bận rộn mà vẫn có sàn nhà sạch sẽ. Robot hút bụi thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo, giúp điều khiển và lên chương trình vệ sinh sàn nhà tự động, làm sạch khá hiệu quả. Thương hiệu robot hút bụi ecovacs trên thị trường được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm ecovacs đa dạng phân khúc, tính năng với nhiều lựa chọn. Cùng đánh giá hiệu năng của robot hút bụi ecovacs chính hãng dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Robot hút bụi ecovacs có tốt không?

Ecovacs xuất xứ Trung quốc – là thương hiệu đồ gia dụng, ứng dụng công nghệ AI cao cấp của Trung quốc. Những đặc điểm sau sẽ giúp người tiêu dùng hiểu hơn về thiết bị làm sạch của ecovacs:

  • Công nghệ của robot hút bụi lau nhà ecovacs – sử dụng công nghệ độc quyền smart navi cho khả năng quét và thiết lập bản đồ tuyến đường đi để làm sạch nhà hiệu quả. Người dùng dễ dàng điều khiển thông qua app điện thoại.
  • Khả năng sạch nhiều loại chất bẩn, vượt chướng ngại vật 1-2 cm cho khả năng di chuyển linh hoạt trong không gian, trên nhiều bề mặt. Nhiều chế độ di chuyển: thẳng, xoắn ốc, cạnh tường…
  • Công suất của các dòng robots ecovacs trung bình từ 1500 PA trở lên, giải quyết các vấn đề chất bẩn nặng, dạng ướt khó vệ sinh.
  • Độ bền sản phẩm cao với thiết kế dạng tròn dẹp, di chuyển được cho nhiều khu vực, chống va đập hiệu quả. Chất liệu nhựa ABS cao cấp, chịu lực va đập. Tích hợp tính năng cảm biến vật cảm, cảm biết rơi ngã bảo vệ robot.
  • Sản phẩm của ecovacs với nhiều phân khúc giá từ 4 đến 12 triệu, với tính năng được nâng cấp. Với nhu cầu sử dụng gia đình, các mẫu máy từ 6 triệu sẽ đáp ứng yêu cầu cơ bản của người dùng. Chính sách bảo hành 12 tháng.

Lưu ý khi mua robot hút bụi ecovacs

Robot hút bị ecovacs được đánh giá tốt về hiệu năng làm việc, tính năng thông minh, khả năng làm sạch cũng như đa dạng về thế hệ máy để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, khi mua robot hút bụi ecovacs người dùng cũng cần lưu ý những điểm sau:

  • Chú ý đến công suất cần tối thiểu 1500 pa mới đáp ứng khả năng làm sách nhiều loại chất bẩn. Thời lượng pin trên 2h làm việc, tính năng tự động sạc cần thiết.
  • Thực tế các dòng robot hút bụi ecovacs đa dạng về phân khúc, nhưng thực sự hiệu quả thì người dùng nên chọn phân khúc giá trên 6 triệu, để đáp ứng yêu cầu làm sạch, tính năng phù hợp. Tuy nhiên cũng không cần chọn các sản phẩm quá đắt, cân nhắc tính năng cần thiết để chọn mua, tránh lãng phí.
  • Mua cần kiểm tra kỹ thông tin chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật, tem chống hàng giả, các chính sách bảo hành đơn vị cung cấp.

Ecovacs là thương hiệu Trung quốc uy tín, chất lượng được khẳng định qua nhiều thế hệ robot hút bụi thông minh. Các sản phẩm được cải tiến và nâng cấp về tính năng đáp ứng thị hiếu người dùng, với phân khúc đa dạng. Thương hiệu với nhiều sản phẩm bình dân, giá phải chăng và tính năng sử dụng hiệu quả cho người dùng lựa chọn. Người dùng có thể tham khảo ecovacs dg36 hoặc các mẫu mới của ecovacs tại novadigital – cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.