Đại Lý Sơn Epoxy – Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Sơn Epoxy

Một bộ cài đặt sàn epoxy nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng trước khi lắp đặt sàn epoxy. Điều này là tự nhiên vì không phải ai cũng biết rằng đi vào cài đặt. Epoxy là một giải pháp sàn dễ dàng và hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua một sàn hoàn toàn mới cho một khu vực.

Một công việc sàn epoxy thích hợp là một khoản đầu tư lớn về thời gian và tiền bạc. Điều quan trọng là mọi người biết càng nhiều càng tốt trước khi mua một bộ sàn epoxy. Ngay cả khi mọi người không muốn tự mình thực hiện công việc và muốn thuê một người lắp đặt chuyên nghiệp, kiến ​​thức từ nghiên cứu epoxy sẽ cho phép họ đặt câu hỏi đúng cho các chuyên gia về việc cài đặt.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Người lắp đặt không thể trả lời các câu hỏi cơ bản

Đôi khi các trình cài đặt chuyên nghiệp không chuyên nghiệp và không thể nói cho mọi người biết mức độ mài mòn của lớp phủ trên cùng hoặc các thông số kỹ thuật hiệu suất khác. Có thể đặt câu hỏi trình cài đặt sẽ giúp mọi người chọn trình cài đặt hoàn hảo cho sàn của họ. Những người lắp đặt không thể trả lời các câu hỏi cơ bản là mua epoxy ngoài giá sẽ không thực hiện được công việc.

Thông số kỹ thuật hiệu suất là chỉ số về những gì một epoxy có thể và không thể làm. Epoxies chất lượng thấp có ít hoặc không có dữ liệu hiệu suất. Có nhiều thông tin kỹ thuật ngoài kia để mọi người biết chính xác những gì họ hoặc trình cài đặt của họ đang mua.

Đối với sàn bê tông mới hoặc cũ, tất cả bụi bẩn và cặn cần phải được rửa sạch khỏi bề mặt. Để có kết quả tốt nhất, chọn rửa điện. Sàn cần phải được khắc bằng dung dịch ăn mòn an toàn axit được cung cấp trong bộ dụng cụ. Điều này sẽ loại bỏ bụi bẩn sâu và mở các lỗ bê tông để epoxy có bề mặt nhám để tuân thủ.

Khắc không loại bỏ vết dầu mỡ. Một chất tẩy dầu hoặc mỡ là cần thiết cho các loại vết bẩn. Tất cả các vết dầu mỡ cần phải được loại bỏ hoặc epoxy sẽ không tuân thủ sàn nhà đúng cách. Sàn nên khô trong 24 đến 48 giờ tùy thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh. Sau đó, sàn cần phải được phủ một bộ epoxy.

Sàn mới cần được bảo dưỡng tối thiểu 30 ngày trước khi sơn epoxy có thể được áp dụng. Các tầng mới cũng sẽ cần thêm một bản khắc mạnh mẽ, hoặc khắc thứ hai, vì có nhiều dư lượng lưu hóa trên bề mặt cần phải được đốt cháy. Nếu sử dụng một hợp chất sửa chữa vết nứt ngay lập tức, thì các vết nứt hoặc dicots cần phải được vá sau khi khắc.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Về cơ bản, mọi người muốn có một sàn nhà khô ráo, sần sùi khi chạm vào và sạch sẽ như bê tông mới không có vết nứt hoặc vết nứt. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo liên kết epoxy đúng cách và tạo ra một kết thúc đẹp cuối cùng.

Khi áp dụng epoxy cho sàn được niêm phong, tất cả các chất bịt kín cần phải được loại bỏ hoàn toàn. Một máy đệm hoặc máy chà nhám với một hạt sạn hung hăng nên được chạy trên bề mặt của chất bịt càng nhiều càng tốt. Một dung dịch axit Muratic mạnh là cần thiết, làm từ 2 phần nước đến 1 phần axit, để loại bỏ chất bịt kín.

Sắp xếp lại và kiểm tra lại

Kiểm tra để đảm bảo sàn đã sẵn sàng để xử lý bằng cách tưới nước lên sàn. Nếu nó kết hạt, thì sàn cần phải được nối lại, sắp xếp lại và kiểm tra lại. Sàn sau đó sẽ được trung hòa bằng bột TSP sau khi khắc đã loại bỏ hoàn toàn chất bịt kín.

Tùy thuộc vào cấp độ niêm phong, có thể cần một viên kim cương để mài nó đi. Đừng cố gắng sơn epoxy trên sàn vẫn còn niêm phong trên đó, vì nó sẽ gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

Sàn gỗ thậm chí có thể được phủ bằng epoxy. Các sàn cần phải được chà nhám để loại bỏ bụi bẩn và lớp phủ nhà máy. Sàn sau đó cần được sơn lót bằng sơn lót đặc biệt và phủ một bộ epoxy. Đây có thể là khó khăn, vì vậy tốt nhất là gọi một trình cài đặt chuyên nghiệp cho loại công việc này.