Có nên mua container văn phòng cũ hay không?

Không gian làm việc đạt chuẩn cần được đảm bảo để đảm bảo nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc. Do nhiều lý do, việc xây dựng văn phòng làm việc tốn thời gian, chi phí và không cần thiết. Nhiều đơn vị lựa chọn container văn phòng là nơi làm việc cho nhân viên, giải pháp tiện lợi, an toàn. Để tiết kiệm chi phí, container văn phòng cũ với mức giá rẻ hơn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đắn đo có nên lựa chọn container cũ hay không? Mức giá và chọn mua ở đâu phù hợp? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Lưu ý khi mua container văn phòng cũ

Container văn phòng được cải tạo từ kết cấu container chứa hàng cũ sau khi hết thời hạn sử dụng. Các thiết kế có cải tạo về thiết kế, gia công thêm lớp chống nóng, hệ thống đường điện, cửa sổ, nhà vệ sinh… để đáp ứng không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên. Container văn phòng mới giá trị sử dụng cao, đạt các tiêu chuẩn xây dựng nhà ở văn phòng. Sau thời gian sử dụng hoặc do nhiều lý do được thanh lý bán với giá rẻ thu hút nhiều người dùng.

Tuy nhiên khi mua container văn phòng đã qua sử dụng, người dùng cần biết cách nhận định và đánh giá chất lượng công trình, tính an toàn, đạt các tiêu chuẩn xây dựng… bởi các container sau khi được sửa lại sẽ khó đánh giá được phần cốt còn an toàn, độ bền cao không, giá thành có tương xứng với giá trị sử dụng hay không?

Lưu ý xem xét thông tin, bản vẽ kỹ thuật của container văn phòng. Cần kiểm tra trực tiếp kết cấu container, sàn nền, vách trần, hệ thống đường điện… để đánh giá giá trị sử dụng container.

  • Tham khảo giá các đơn vị cung cấp container uy tín trên thị trường, đánh giá tính năng, đặc điểm thiết kế, giá thành, chính sách mua hàng và bảo hành sản phẩm.
  • Chỉ nên mua containe văn phòng cũ với chất lượng từ 80% trở lên, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài, an toàn, tránh lãng phí thời gian khắc phục hư hỏng từ container trong quá trình sử dụng.
  • Lựa chọn đơn vị uy tín, được khách hàng đánh giá phản hồi chất lượng dịch vụ tốt, với đa dạng nhiều sản phẩm container cũ mới, chính sách hỗ trợ khách hàng tiện ích, vận chuyển miễn phí… hỗ trợ kỹ thuật sau mua hàng, bảo hành sản phẩm dài hạn là cam kết chất lượng container an toàn trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua container văn phòng cũ chất lượng giá rẻ

Khá nhiều đơn vị cung cấp container văn phòng mới – cũ trên thị trường cho người dùng lựa chọn. Khách hàng cần đánh giá để lựa chọn đơn vị phù hợp, đến trực tiếp nhà phân phối để kiểm tra hàng, tránh bị nâng giá ăn chênh lệch.

Hưng phát container là đơn vị phân phối sản phẩm container văn phòng, container kho, container chuyên dụng… đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế đạt tiêu chuẩn cho người dùng. Cam kết:

  • Xuất xứ containe rõ ràng, có nguồn gốc chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Sản phẩm có đầy đủ thông tin trước và sau gia công xử lý. Cam kết chất lượng và bảo hành dài hạn.
  • Đa dạng mẫu container phục vụ nhu cầu khác nhau của người dùng, đơn vị, doanh nghiệp với mức giá ưu đãi nhất.

Với giá trị sử dụng cao, kết cấu container được sử dụng làm nhà ở, văn phòng, cửa hàng với tính linh hoạt cao. Container văn phòng đã qua sử dụng được cải tạo, với mức giá rẻ hơn sẽ là giải pháp tài chính cho nhiều người và nhiều đơn vị. Tuy nhiên cần cân nhắc địa chỉ mua uy tín, kiểm tra kỹ lưỡng thông tin sản phẩm, thiết kế và chính sách mua hàng để đảm bảo chất lượng. Người dùng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết về sản phẩm và nhận báo giá cạnh tranh.