Các đối tượng khách hàng lý tưởng cho Dự án the global city quận 2

Dự án the global city chinh phục mọi người nhờ tọa lạc tại vị trí kim cương của quận 2 và sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp. Nên sẽ mang tới cho bạn một không gian sống hoàn hảo giữa lòng thành phố Thủ Đức và TP Hồ Chí Minh. Tuy vậy, bạn đã biết Dự án the global city quận 2 phù hợp với các đối tượng khách hàng nào chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Dự án the global city quận 2 phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?
Dự án the global city quận 2 phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Tổng quan chung về Dự án the global city quận 2 

  • Tên Dự án: The global city quận 2, TP Hồ Chí Minh 
  • Chủ đầu tư dự án: công ty Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group. 
  • Vị trí của dự án: Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2, TPHCM. Từ đây, cư dân có thể liên kết với các tuyến đường quan trọng như đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây…
  • Tổng thầu xây dựng dự án: Coteccons – Tập đoàn xây dựng số 1 của nước ta và được thành lập vào năm 2004. 
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc dự án: Foster and Partners
  • Quy mô Dự án the global city: 117 ha. 
  • Loại hình bất động sản: căn hộ, biệt thự, shophouse, Soho the global city
  • Tiện ích của dự án: công viên, sân golf, khu khách sạn, clubhouse, vườn tiệc nướng BBQ, hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại, quảng trường sự kiện…
  • Pháp lý: Đối với người nước ngoài được sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Dự án the global city 50 năm, còn người Việt Nam thì được sở hữu vĩnh viễn. 
Dự án the global city do công ty Masterise Homes làm chủ đầu tư
Dự án the global city do công ty Masterise Homes làm chủ đầu tư

Đối tượng khách hàng cho Dự án the global city quận 2 

Hộ gia đình mong muốn sống trong môi trường xanh mát 

Dự án the global city quận 2 đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng sống trong khu đô thị xanh – sạch – đẹp. Bởi dự án có một mặt tiền giáp sông Rạch Chiếc và được chủ đầu tư thiết kế tỉ mỉ các tiện ích nội khu đẳng cấp. 

Chẳng hạn như công viên cây xanh, đường dạo mát nội bộ, hồ bơi, sân golf, hồ cảnh quan, vườn nướng BBQ…  Qua đó giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống xanh mát, trong lành và tiện ích nhất. 

Các hộ gia đình thuộc tầng lớp trung lưu – thượng lưu

Dự án the global city được xây dựng trở thành khu đô thị biểu tượng “Downtown” mới của TPHCM. Nên sẽ mang lại cho mỗi thành viên trong gia đình có cơ hội sử dụng những tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án. 

Dự án the global city thu hút rất nhiều gia đình thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Bởi các sản phẩm căn hộ bên trong dự án có giá bán khá cạnh tranh từ 80 đến 110 triệu đồng/m2. Nên các hộ gia đình thuộc tầng lớp trung lưu có thể mua căn hộ thuộc dự án để an cư lập nghiệp. 

Đối với các hộ gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu thì có thể mua nhà phố, biệt thự tại Dự án the global city quận 2 để an cư và nghỉ dưỡng bên những người thân yêu của mình. Căn nhà phố thuộc dự án có giá từ 15 đến 20 tỷ/căn và những căn biệt thự có giá từ 40 đến 50 tỷ/căn. 

Dự án the global city quận 2 phù hợp với hộ gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu
Dự án the global city quận 2 phù hợp với hộ gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu

Những nhà đầu tư kinh doanh và lướt sóng 

Dự án the global city là sản phẩm bất động sản do công ty Masterise Homes làm chủ đầu tư và tọa lạc tại vị trí kim cương của quận 2. Nên thu hút nhiều khách hàng, nhất là những nhà đầu tư kinh doanh và lướt sóng. 

Khi khách hàng mua shophouse hay căn hộ, nhà phố thuộc Dự án the global city quận 2 để đầu tư thì hoàn toàn yên tâm về giấy tờ pháp lý và chất lượng công trình. Từ đó giúp mình có thể kinh doanh hiệu quả và sinh lời nhanh chóng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về các đối tượng khách hàng lý tưởng cho Dự án the global city quận 2. Qua đó với tiềm năng giá trị bất động sản lớn cùng đa dạng loại hình sản phẩm, dự án The global city xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Trường hợp bạn đang cần đặt mua các sản phẩm bất động sản tại dự án The global city thì hãy đến với phòng kinh doanh của Masterise Homes. Tại đây, nhân viên bất động sản chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm bất động sản thích hợp với nhu cầu của bạn nhất.