Bật mí cách tính cước phí vận chuyển khi bạn gửi hàng đi Đài Loan

Thực tế cho thấy, biết được cách tính cước phí vận chuyển khi bạn gửi hàng đi Đài Loan rất cần thiết. Vì giúp bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn cách gửi hàng nào thích hợp nhất với mình. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách tính cước phí vận chuyển khi gửi hàng đi nước ngoài này. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính cước phí vận chuyển khi gửi hàng trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đã biết cách tính cước phí vận chuyển khi gửi hàng đi Đài Loan chưa?
Bạn đã biết cách tính cước phí vận chuyển khi gửi hàng đi Đài Loan chưa?

Cách tính phí vận chuyển khi gửi hàng đi Đài Loan

Đối với đơn hàng gọn nhẹ

Đối với đơn hàng này thì thường được tính phí vận chuyển theo cân nặng. Tức là hàng hoá sẽ được nhân viên cân lên. Sau đó, họ sẽ dựa vào bảng giá mà đơn vị cung cấp để phí vận chuyển gửi hàng qua Đài Loan. 

Đối với đơn hàng cồng kềnh

Đối với đơn hàng này thì sẽ được tính phí vận chuyển hơn sau: 

  • Nhân viên sẽ cân đơn hàng lên và bằng A (kg)
  • Nhân viên sẽ đo khối lượng hàng hoá theo công thức = (Dài x rộng x cao) : 5000 = B (kg)
  • Sau đó, nhân viên sẽ so sánh A và B, số nào lớn hơn sẽ sử dụng làm số kg tính tiền. 

Tại sao bạn nên gửi hàng đi Đài Loan tại quynam.vn?

  • Quý Nam là một trong những đơn vị gửi hàng nước ngoài nổi tiếng nhất tại nước ta. Đơn vị không chỉ gửi hàng đi Đài Loan mà còn cả Mỹ, Malaysia, Hàn quốc…
  • Cước phí gửi hàng đi nước ngoài tại https://quynam.vn/ được đánh giá là cạnh tranh và minh bạch. Bởi đơn vị chúng tôi luôn mong muốn có sự hợp tác rõ ràng giữa khách hàng nên mọi chi phí đều được công khai nên bạn hãy yên tâm nhé!
Hãy đến với quynam.vn để gửi hàng đi Đài Loan an toàn và nhanh chóng nhất
Hãy đến với quynam.vn để gửi hàng đi Đài Loan an toàn và nhanh chóng nhất
  • Thời gian hàng nhận nhanh và tới ngay người nhận tại Đài Loan chỉ sau 1 đến 3 ngày. Bởi đơn vị vận chuyển hàng đi Đài Loan qua hàng không. 
  • Đơn vị cam kết sẽ bồi thường 100% khi xảy ra sự cố nên đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi gửi hàng qua nước ngoài hơn. 
  • Ngoài cách gửi hàng đi Đài Loan tại kho hàng của Quý Nam thì mọi người còn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng online. Qua đó giúp mọi người chủ động về thời gian, tiết kiệm công sức và tiện lợi trong quá trình làm thủ tục gửi hàng hơn. 
  • Quynam.vn sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Họ sẽ tiến hành đóng gói, bảo quản và phân loại hàng hoá để giúp việc vận chuyển ra nước ngoài trở nên an toàn hơn. 
  • Đơn vị còn cung cấp phí vận chuyển gửi hàng ra nước ngoài ưu đãi đối với khách hàng cần gửi với số lượng lớn. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển gửi hàng tối ưu hơn.

Trên đây đã chia sẻ cách tính cước phí vận chuyển khi bạn gửi hàng đi Đài Loan. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài thì hãy ghé ngay tới https://quynam.com.vn/ nhé! Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ gửi hàng hoá của bạn nhanh chóng, an toàn mà giá cả cạnh tranh nhất.