Báo giá dòng xeon e5 2680 ưu đãi tại nguyễn công

Hãng thiết bị máy tính intel không ngừng cải tiến về công nghệ chế tạo CPU, các đời máy mang đến hiệu quả sử dụng cao, hiệu năng xử lý công việc vượt trội cho các công việc thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp. xeon e5 2680 là một giải pháp công nghệ được nhiều người đánh giá cao, cấu hình mạnh. Tính năng của xeon e5 2680 đi kèm với mức giá sản phẩm cũng không hề rẻ. Dưới đây là báo giá chi tiết về các dòng xeon e5 2680 tại nguyễn công giúp người dùng nắm rõ đặc trưng kỹ thuật và giá thành tương ứng của sản phẩm.

Giá các mẫu xeon e5 2680 hiện có tại Nguyễn Công

Xeon e5 2680 là sản phẩm cao cấp, được thiết kế với cấu hình khủng sử dụng cho các máy tính trạm, yêu cầu công việc cần hiệu năng làm việc của hệ thống lớn. Cấu hình CPU khủng, tốc độ xử lý, dung lượng, bộ nhớ đệm, Ram… hoạt động ổn định với nhiều tác vụ và khối lượng công việc cao.

Dòng xeon e5 2680 thế hệ thứ hai của intel xeon cho các máy tính trạm – workstation mang đến cho người dùng giải pháp kỹ thuật tuyệt vời, đáp ứng yêu cầu công việc khắt khe. Giá thành các mẫu xeon e5 2680 được bán tại nguyễn công hiện nay giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có rẻ hay không?

  • CPU intel xeon e5 2680 v2: cấu hình lõi 10 nhân, 20 luồng, xung nhịp 2.8Ghz up to 3.6 Ghz. Socket 2011, bộ nhớ đệm 25Mb, sản xuất trên công nghệ 22 nm. Tiêu thụ điện năng 115w. Giá sản phẩm 4.9 triệu đồng.
  • Workstation dual xeon e5 2680v2/ x9/ 32gb/ GTX 1050 ti. . khả năng gắn 2 CPu xeon e5 2680v2. Mức giá khoảng 25 triệu.
  • Workstation dual xeon e5 2680v2/ x9/ 32gb/ GTX 1060 6Gb. Được trang bị đầy đủ mainbroad, Ram, SSD, HDD, quạt tản nhiệt… cấu hình mạnh mẽ cho tốc độ render cao nhất. Giá thành khoảng 29.9 triệu.

Vì sao nên chọn mua CPU xeon tại Nguyễn công?

Thị trường nhiều nguồn cung, giá cả biến động, chất lượng khó kiểm soát. Đầu tư một CPU hay máy tính trạm – workstation đắt đỏ cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Nguyễn công có gì đặc biệt? vì sao nên chọn mua các dòng CPU xeon tại nguyễn công?

  • Nguyễn công cung cấp đầy đủ các dòng CPU intel, AMD chính hãng, workstation, mainbroad, case chính hãng chất lượng cho người dùng lựa chọn.
  • Nguyễn công cung cấp đầy đủ thông tin kỹ thuật sản phẩm, tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn mua hiệu quả theo nhu cầu sử dụng, đầu tư phù hợp.
  • Báo giá niêm yết, cạnh tranh. Cam kết bảo hành sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt linh hoạt, vận chuyển ưu đãi toàn quốc. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt.

Nguyễn công là đơn vị phân phối CPU cao cấp chính hãng từ intel hay AMD uy tín mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn chất lượng. Dòng xeon e5 2680 chính hãng được bán với giá ưu đãi tại nguyễn công sẽ là giải pháp cho các hệ thống máy tính khủng, xử lý công việc thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, tốc độ cao, chính xác nhất. Chuyên viên tại nguyễn công sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết về sản phẩm cùng báo giá hấp dẫn nhất. Liên hệ ngay https://nguyencongpc.vn/ để được hỗ trợ.