5 nguyên tắc vàng chọn đầu tư liền kề Thanh Hà

Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn, cơ hội sinh lời lớn. Với đà tăng trưởng ngày càng mạnh, với nhiều dự án hấp dẫn cho phép các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội của riêng minh. Nhưng cũng không ít dự án treo, với rủi ro lớn ảnh hưởng nghiêm trọng đến dòng tiền, vốn liếng. Đặc biệt với các cá nhân chọn nơi ở, sinh sống lý tưởng cần cân đối các yếu tố, chọn sản phẩm an toàn để đầu tư. Mua liền kề Thanh Hà đang thu hút nhiều người. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần lưu ý những nguyên tắc quan trọng dưới đây khi chọn mua dự án.

5 nguyên tắc vàng chọn đầu tư liền kề Thanh Hà

Tuân thủ nguyên tắc vàng đầu tư bđs an toàn

Nhu cầu sở hữu nhà đất tại các đô thị lớn cao, lâu dài nên ít chịu tác động của dịch covid. Tuy nhiên, với thị trường bất ổn định, dòng tiền không liên tục, các nhà đầu tư cần cẩn trọng để đánh giá phương án chọn mua bđs phù hợp. 5 nguyên tắc vàng mua bất động sản cần tuân thủ:

  • Chọn các dự án có vị trí thuận lợi, kết nối vùng linh hoạt, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm. Yếu tố vị trí quan trọng hàng đầu tạo nên sự thành công, tăng giá nhà đất của 1 dự án BĐS. Khu vực nằm trong quy hoạch phát triển của Tp trong tương lai gần.
  • Đánh giá tính pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch. Đây là yêu cầu tiên quyết để dự án hoàn thành đúng tiến độ, khách hàng được bàn giao sổ đỏ, đảm bảo quyền lợi. Tránh các trường hợp thiếu sổ đỏ, mất giá nhà đất, tranh chấp kiện tụng.
  • Xem xét tính thanh khoản của dự án – ở đây cần đánh giá xu hướng nhà ở trong tương lai, khả năng mua bán dễ dàng. Đánh giá về quy hoạch phát triển sản phẩm có đáp ứng xu hướng BĐS hiện đại, tính ổn định về giá.
  • Mua sản phẩm cần có giá trị sử dụng tức thời, xác định mục đích đầu tư để chọn sản phẩm phù hợp. Không nên ham đầu tư lướt ván với những dự án chưa hoàn chỉnh, sang nhượng không có giá trị sử dụng.
  • Cân nhắc tài chính để đầu tư phù hợp. Các nhà đầu tư không nên mua vượt quá ngân sách, rủi ro cạm bẫy rất nhiều, ảnh hưởng đến dòng tiền.

Cơ hội khi đầu tư mua liền kề Thanh Hà 

Dự án liền kề Thanh Hà được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với nhiều cơ hội về nhà ở, đầu tư mua bán bất động sản sinh lời. Lợi thế khi đầu tư liền kề Thanh Hà:

Sản phẩm nổi bật tại liền kề Thanh Hà cienco 5 đáng đầu tư
Bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường, với các nhà đầu tư cá nhân hay tổ chức. Tại đô thị lớn như Hà nội, nhu cầu nhà ở lớn, khiến thị trường BĐS trở nên nhộn nhịp. Các dự án BĐS được chuyển dịch ra khu vực trung tâm hành chính mới của thủ đô, thu hút sự quan tâm của nhiều người. 
Khu đô thị Thanh Hà cienco 5 là điểm sáng, trên thị trường BĐS hà nội, được phát triển bởi Mường thanh group. Bảng giá liền kề Thanh Hà thu hút các nhà đầu tư trong thời điểm biến động thị trường, cùng nhiều sản phẩm hấp dẫn. Thông tin dưới đây về sản phẩm tại Thanh Hà cienco 5 sẽ có các nhà đầu tư cái nhìn tổng quan.

Tổng hợp sản phẩm nổi bật trong dự án Thanh Hà cienco 5
Dự án liền kề Thanh Hà cienco 5 nổi bật trong phân khúc nhà giá rẻ, đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn của cư dân tại Thủ đô. Quy hoạch dự án được phát triển bởi tập đoàn Mường Thanh, mang đến những điểm sáng mới về sản phẩm, thu hút các nhà đầu tư cá nhân. 
Dự án được quy hoạch đa dạng nhiều loại hình BĐS, cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau:
Chung cư Thanh Hà – với thiết kế hiện đại, tối ưu không gian sinh hoạt cho gia đình với không gian từ 1-3 phòng ngủ. Phân khúc giá rẻ chỉ dưới 1 tỷ đồng/ căn hộ, cho phân khúc khách hàng là các gia đình trẻ hiện nay.
Nhà liền kề Thanh Hà – quy hoạch xây dựng 4 tầng 1 tum, mặt tiền rộng 5m, với nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn. Thiết kế nhà theo kiến trúc xanh, hiện đại hoặc khách hàng có thể thuê thiết kế riêng trên đất nền liền kề đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng.
Biệt thự liền kề Thanh Hà – thiết kế đa dạng phong cách, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Với diện tích phổ biến 200 – 300m2, nhưng khách hàng có thể chọn nhiều diện tích khác 185-190-250-350m2 theo nhu cầu nhà ở. Quy hoạch xây dựng biệt thự phong cách hiện đại, 3 tầng 1 tum và 1 tầng hầm.
Shophouse liền kề Thanh Hà – với quy hoạch 6 tầng 1 tum, mang lại không gian sống hiện đại, kinh doanh tiện lợi với mặt tiền rộng từ 10-20m. Diện tích các căn shophouse đa dạng 100-150-300-400m2.
Bảng giá dự án liền kề Thanh Hà mới nhất
Các dự án liền kề Thanh Hà được mở bán trên thị trường, nổi bật trong phân khúc nhà ở giá rẻ, chất lượng. Mường Thanh group nổi tiếng với những dự án BĐS thành công trong khu vực nội thành: Linh đàm, Đại Kim… tạo nên cơ sở đáng tin tưởng cho dự án.

Bảng giá dự án liền kề Thanh Hà được cập nhật riêng cho từng sản phẩm tại Ancasa Land. Với bảng giá gốc và nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng. Tùy theo từng lô đất, vị trí mà giá liền kề Thanh Hà sẽ có mức giá chênh lệch. Ví dụ cho: lô đất B2.4 Thanh Hà có giá Biệt thự liền kề từ 25-50 triệu/ m2, hay lô B2.2 Thanh Hà có giá 25 -70 triệu/m2.
Dự án liền kề Thanh Hà cienco 5 được quy hoạch và phát triển bởi tập đoàn Mường thanh. Với uy tín và tiếng vang từ các dự án trước đó, liền kề Thanh Hà mang đến nhiều cơ hội đầu tư nhà ở giá rẻ, tầm trung hấp dẫn cho cư dân đô thị tại Hà nội, đáp ứng nhu cầu nhà đất chất lượng. Bảng giá dự án được cập nhật tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ với nhiều ưu đãi, chính sách hỗ trợ giá thời kỳ covid sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
  • Vị trí địa lý kết nối thuận lợi – nằm trong khu vực quy hoạch phát triển thành khu hành chính mới của quận Hà đông, dễ dàng di chuyển đến trung tâm khoảng 20p với các tuyến đường lớn. Cơ sở hạ tầng khu vực đồng bộ, kết nối nhiều khu đô thị.
  • Pháp lý rõ ràng với bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500. Dự án có sổ hồng, sổ đỏ vĩnh viễn cho từng nền đất, sổ hồng 50 năm cho người nước ngoài. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đến hơn 90% tạo tính an toàn cho dự án.
  • Mường thanh Group quy hoạch phát triển nhiều sản phẩm, diện tích với mức giá rẻ, tầm trung cho các nhà đầu tư lựa chọn. Cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng, biệt thự sang trọng tại khu đô thị xanh đầy đủ tiện ích nội khu.

Với sự bất ổn của thị trường, các nhà đầu tư cần cẩn trọng trong lựa chọn đầu tư. Cân đối tài chính, các tìm hiểu thông tin dự án kịp thời để đánh giá cơ hội đầu tư từ các dự án. Liền kề Thanh Hà mở bán, với nhiều cơ hội cho nhà đầu tiw chọn là không gian sống hay đầu tư kiếm lời từ sản phẩm dự án. Thông tin giá bán, tiến độ hay các sản phẩm liền kề Thanh Hà được cập nhật tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ sẽ hữu ích cho các nhà đầu tư phân tích đánh giá cơ hội.