5 lý do nên sở hữu dự án The Lotus Center

Dự án The Lotus Center hiện đang là dự án bất động sản được chú tâm tại Hà Nội. Được xây dựng với ý tưởng là quốc hoa của Việt Nam. Lấy bông sen trắng làm chủ đạo. Với mong ướng một cuộc sống yên bình, thanh cao và hướng tới tiện ích, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế. The Lotus Center xứng đáng là dự án bất động sản được vinh danh năm 2019 này. Chúng tôi sẽ cung cấp 5 lý do bạn nên sở hữu dự án này.

Thiết kế đặc biệt

Dự án The Lotus Center lấy biểu tượng sen trắng làm chủ đạo. Thiết kế vô cùng đặc biệt với nhiều phân khu khác nhau. Từ biệt thự liền kề, song lập, đơn lập cho đến shophouse và các trung tâm mua sắm đều thiết kế có chủ đích.

Mọi thiết kế và thi công của dự án này đều được giám sát chặt chẽ dưới sự quản lý của Savills Việt Nam. Chủ đầu tư Công ty CP Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex đang tạo nên những điểm phá cách mới cho thủ đô Hà Nội. Sở hữu The Lotus Center dù để kinh doanh hay sinh lời đều mang đến những giá trị tốt nhất.

Sinh lời vô giới hạn

Dự án The Lotus Center được phân phối với hình thức sổ đỏ lâu dài. Hiện dự án vẫn đang trên đà xây dựng. Những vị khách mua đầu tiên sẽ được mua với mức giá ưu đãi nhất. Một khi dự án đã đi vào hoạt động thì mức giá sẽ tăng lên vô cùng bất ngờ. Hiện với quy mô lớn, tiện ích đầy đủ và tiếp giáp với nhiều vị trí giao thông trọng điểm có thể khẳng định được mức giá không dừng lại như hiện tại.

Có nhiều sự lựa chọn

The Lotus Center chia làm rất nhiều phân khu. Chẳng hạn như:

  • Phân khu cao cấp Platium center point
  • Phân khu Green center villas với các biệt thự đơn lập, song lập
  • Phân khu Golden Center Lake dành cho chung cư hạng cao cấp

Ngoài ra còn có 41 căn shophouse của The Lotus Center đang hướng ra mặt đường Võ Chí Công thuận lợi cho cả sinh sống và kinh doanh. Với địa thể và sự phân bổ đa dạng này, khách hàng sẽ có thể thoải mái dựa vào tiềm năng của mình để chọn nhiều hình thức mua thích hợp.

Mức giá tốt

Dự án The Lotus Center đang kêu gọi nguồn vốn và đẩy nhanh quảng cáo, mua bán đợt 1. Do vậy giá thành căn hộ tại dự án này đang ở mức thấp nhất. Cứ qua mỗi công đoạn thi công mới thì mức giá sẽ nâng lên cao hơn. Cho đến khi hoàn thành thì mức giá có thể gấp rưỡi mức hiện tại. Đầu tư ngay hôm nay bạn vừa có thể chọn được địa thế đẹp lại có thể đảm bảo được mức giá tốt nhất.

Tiện ích hiện đại bậc nhất

Thiên đường nghỉ dưỡng và mua sắm đều có trong cộng đồng sinh hoạt của dự án bất động sản The Lotus Center. Tại đây cuộc sống thường ngày của bạn sẽ chẳng khác gì tại các khu nghỉ dưỡng. Mua sắm, thể dục thể thao, công viên cây xanh và nhiều điểm giải trí khác đều hội tụ đầy đủ để phục vụ cho những cư dân sinh sống tại đây.

Tạm kết

Với 5 lý do mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, The Lotus Center chính là dự án bất động sản tại Hà Nội mà bạn cần chú ý ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về dự án này ở những chuyên đề tiếp theo. Chúc quý vị sớm chọn mua được những căn hộ, biệt thự ở vị trí đẹp nhất thuộc dự án này trong thời gian tới. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn chi tiết hơn về dự án The Lotus Center tại Hà Nội nhé.