Lễ hội mùa đông Sapa


Lễ hội Mùa đông và chào đón năm mới mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm không khí của mùa đông châu Âu ngay trong lòng đất Việt diễn ra từ ngày 1/12 đến 20/1/2019. Nhiều sự kiện được tổ chức công phu, mới lạ không chỉ là sự tri ân với du khách mà còn góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo, tăng trải nghiệm cho du khách đến Lào Cai và nâng cao giá trị điểm đến cho vùng cao Tây Bắc.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Chương trình lễ hội mùa đông Sapa 2018 không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa diễn ra ở Sapa mà qua đó nhằm tuyên truyền, quảng bá thương hiệu du lịch đến với mọi người khám phá vùng đất Sapa – Thị trấn Trong Sương.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Lễ hội mùa đông SaPa mang du khách tới đắm chìm trong không gian tuyết phủ trắng xóa, thỏa sức chụp hình với các tiểu cảnh đẹp lung linh, huyền ảo: Con đường Tuyết, đường hầm ánh sáng, sân bóng bay tuyết, cối xay gió, cây thông noel khổng lồ, rừng lau tuyết trắng…và cùng khám phá văn hóa ẩm thực vùng cao, hương Tết vùng cao.

>>>Tham khảo: Tour Minh Châu

Còn chờ gì nữa mà không nhanh nhanh lên kế hoạch xách balo tham gia “Lễ hội mùa đông Fansipan 2018″ thôi, sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn đấy, nhanh chân kẻo lỡ cơ hội.