XƯỞNG MAY QUẦN JEAN NỮ VÀ CÁCH THỨC MUA SỈ QUẦN JEANS GIÁ TỐT

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều xưởng may quần jean nữ khác nhau, điều này sẽ tạo cơ hội cho các tiểu thương kinh doanh lĩnh vực quần jeans dễ dàng lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm giá sỉ quần jean tốt cho mình. Tuy nhiên, để hiểu được cách thức mua quần jean thế nào thì không phải chuyện dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng quan về xưởng may quần jean tại Việt Nam và hướng dẫn mua sỉ quần jean làm sao được giá tốt nhất đấy ạ!

ĐÔI NÉT VỀ NGÀNH MAY MẶC CỦA VIỆT NAM TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

Có thể thấy với tốc độ phát triển kinh tế của nước mình trong những năm gần đây rất mạnh mẽ. Tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, văn hoá, xã hội đều phát triển không ngừng nghỉ. Trong số đó, ngành may mặc được đánh giá là có tốc độ phát triển vượt trội. Nhiều cơ sở may mặc, xưởng may quần jeans nữ phát triển rất nhiều và đem lại giá trị nguồn kinh tế rất lớn. Kim ngạch xuất khẩu tại các xưởng may quần jean nữ mỗi năm lại tăng, giá sỉ quần jean mỗi năm cũng tăng nên đây được xem là tin vui rất lớn trong lĩnh vực may mặc của Việt Nam.

Một số công ty may mặc thường tập trung ở các thành phố lớn, trong đó phải kể đến đó là TPHCM, Hà Nội. Đa phần những công ty có quy mô từ vừa đến lớn, tập trung ở các khu công nghiệp. Từ đó giúp giải quyết công ăn việc làm cho những người lao động xa quê.

Tại các xưởng may quần jean nữ, những công nhân may quần đa phần là những chị em phụ nữ, họ đến từ những vùng đất khác nhau trên đất Việt Nam. Mỗi người mang cho mình hoàn cảnh khác nhau. Những chị em chia sẽ “ cố gắng may thật tốt, may thật kỹ để mang đến những chiếc quần jean thật đẹp, để những khách hàng mua sỉ quần jean hài lòng và không phàn nàn”

XƯỞNG MAY QUẦN JEAN NỮ VÀ CÁCH THỨC MUA SỈ QUẦN JEANS GIÁ TỐT
XƯỞNG MAY QUẦN JEAN NỮ VÀ CÁCH THỨC MUA SỈ QUẦN JEANS GIÁ TỐT

CÁCH THỨC MUA SỈ QUẦN JEAN ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT TẠI CÁC XƯỞNG MAY QUẦN JEAN NỮ

Để mua được giá hời từ những xưởng may quần jean nữ, chủ shop nên mua số lượng lớn, thông thường trên 10 cái là có thể được tính giá ưu đãi. 

Nên mua theo ri (lấy nguyên dây) bao gồm những chiếc quần jean có size dao động từ 27-size 30 ( đối với quần nữ) và size từ 30- size 36 đối với nam. Chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi hơn cho chủ shop đấy ạ.

CÁCH THỨC MUA SỈ QUẦN JEAN ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT TẠI CÁC XƯỞNG MAY QUẦN JEAN NỮ
CÁCH THỨC MUA SỈ QUẦN JEAN ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT TẠI CÁC XƯỞNG MAY QUẦN JEAN NỮ

Tại các xưởng may quần jean nữ, họ thường dành ưu đãi cho những chủ shop lấy sỉ quần jean với số lượng cực lớn. Chủ shop ngoài việc nhận giá rẻ hơn giá sỉ còn bonus thêm nhiều chính sách khác như trả góp, gói đầu dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết về cách thức mua hàng, chủ shop có thể tham khảo thêm tại trang web http://jeanthuanhai.eklablog.com/ nhé.

Qua những thông tin được đề cập ở trên chắc hẵn bạn cũng có cách nhìn tổng quan về lĩnh vực may mặc của nước ta. Quan trọng hơn là hiểu rõ được cách thức mua sỉ quần jean rồi đúng không nhỉ? Hành trình kinh doanh đang trước mắt chúng ta, hãy trang bị cho mình nhiều thông tin về cách mua quần jean để giúp việc mua bán thuận lợi hơn bạn nhé!