Tiêu chí chọn gương tròn treo tường chuyên nghiệp

Gương treo tường không chỉ để soi mà còn dùng để trang trí. Rất nhiều người chỉ muốn mua 1 lần và không muốn thay thế các sản phẩm mới. Vì thế, việc chọn gương soi cần được đầu tư và có nhiều kinh nghiệm hơn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra một vài tiêu chí chọn gương chi tiết ở nội dung bài viết này.

Kích thước gương soi

Gương treo tường, gương soi các loại sẽ đẹp hơn và mang đến không gian nghệ thuật nếu kích thước của chúng phù hợp với không gian mà bạn sẽ treo chúng. Gương soi chỉ chiếm cao nhất là 4/10 của bức tường chúng tồn tại. Chúng mới có thể tạo nên sự cân xứng. Hoặc các bạn cũng có thể chọn kích thước theo các ý đồ nghệ thuật đặc biệt của mình.

Phôi gương soi

Hiện nay gương treo tường được làm nên từ nhiều phôi gương kính khác nhau. Chúng có thể là phôi gương được sản xuất trong nước, nhập khẩu nước ngoài… Mỗi phôi gương sẽ mang đến một chất lượng hình ảnh khác nhau. Khi truy cập vào https://guongtreotuong.org/ bạn sẽ thấy được sự đa dạng của những loại phôi gương này và dễ dàng lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hình dáng của gương soi

Gương tròn treo tường, gương hình trái tim, gương hình bát giác, gương nghệ thuật từ nhiều mảnh gương nhỏ… Bạn nên tìm hiểu về các mẫu gương soi mới nhất 2020. Cũng có thể tìm gương soi tại các web trong và ngoài nước. Điều này sẽ giúp các bạn chọn được những mẫu gương mới, chất lượng đẹp và kiểu dáng hiện đại nhất.

Chọn mẫu gương phù hợp với không gian

Gương theo phong cách cổ điển, gương tinh tế tối giản, gương làm từ pha lê, gương mạ vàng… Có rất nhiều mẫu mã. Mỗi không gian và thiết kế nội thất trong nhà của bạn sẽ thích hợp với những mẫu gương khác nhau. Thủ Đô Glass với nhiều năm cung cấp gương soi, gương nghệ thuật sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm thích hợp nhất.

Độ dày của gương soi

Mỗi độ dày của gương sẽ mang đến một khả năng hấp thụ năng lượng, phản chiếu hình ảnh thực tế khác nhau. Đặc biệt độ dày mỏng còn ảnh hưởng đến phản chiếu ánh sáng và độ bền. Chúng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành. Các bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này trước khi mua.

Soi gương thực tế trước khi mua

Không phải gương nào cũng có thể phản chiếu hình ảnh thực tế 100%. Có những chiếc gương khi soi vào bạn sẽ thấy mình lộng lẫy hơn. Có những chiếc gương khi soi vào bạn thấy hình ảnh của mình khác với đời thực. Có thể xấu hơn hoặc đẹp hơn… Vì thế, tốt nhất các bạn nên đến các cửa hàng chuyên về gương kính các loại để thực kiểm chất lượng, tự mình soi gương xem đã hài lòng chưa rồi hãy mua về nhé.

Gia công gương soi theo yêu cầu

Bạn có thể thiết kế một vài mẫu gương theo sở thích của mình. Có thể bạn nhìn thấy những mẫu gương soi, gương trang trí trên các web nước ngoài và vô tình yêu thích chúng. Bạn có thể đặt gia công theo yêu cầu của mình. Kỹ thuật cắt CNC cho phép có thể cắt được mọi họa tiết, kiểu dáng đến cả tiểu tiết nhỏ nhất, công phu và khó mà những thiết bị thông thường không thể làm được. Do vậy các bạn sẽ thoải mái mang đến cho mình những sản phẩm đẹp, độc lạ và đúng với tính cách, quan điểm nghệ thuật của mình hơn.

Với những tiêu chí chọn gương treo tường mà chúng tôi cung cấp, hi vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất hiện nay. Chúc các bạn sớm chọn được những chiếc gương treo tường phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất.