Rượu Kỷ Hợi 2019 giá cả hợp lý và món quà chứa nhiều ý nghĩa

Giá rượu heo của Nga nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019 khá là hợp lý ở tại Việt Nam với hương vị rượu Cognac truyền thống của nước Nga, nó được coi là món quà Tết mang nhiều ý nghĩa trong dịp tết năm con heo này, đặc biệt là đối với những người tuổi Hợi. Rượu kỷ hợi là một sản phẩm của Nga nhằm phục vụ quan hệ đối ngoại của Nga với các nước Á Đông.

Rượu  Kỷ Hợi 2019 – Món quà tặng sang trọng và chứa nhiều ý nghĩa trong dịp Tết 2019

Sản phẩm: Rượu Cognac Armenia là biểu tượng cho chú heo 2019 – Rượu con heo

Nhà sản xuất: Shahnazaryan – Armenia

Dung tích: 500ml

Độ cồn: 40%

Hương vị: Cognac truyền thống

Rượu Kỷ Hợi của Nga – Linh vật “cực phẩm” 2019

Kết quả hình ảnh cho Giá rượu con heo

Rượu con heo 2019

Như tất cả chúng ta đã biết rằng, hơn nửa thế kỷ trôi qua cứ mỗi dịp tết đến xuân về là những nghệ nhân nước Nga đều cho ra mắt những sản phẩm về rượu Cognac hình các linh vật theo phong tục của các nước Á Đông, với mỗi chai rượu sẽ được các nghệ nhân khéo léo tạo hình theo 12 con giáp được chế tác tại vùng đất Armenia. Trước đây, để sở hữu được những chai rượu linh vật thì rất là khó bởi vì số lượng sản xuất loại rượu con heo phong thủy này có giới hạn và rất nghiêm ngặt, được đánh số cho từng chai. Hơn nữa, loại rượu này được làm dành riêng cho việc đối ngoại giữa nước Nga và các nước Á Đông khác.

Đến nay, rượu con heo của Nga không còn là giới hạn trong mối quan hệ chính phủ nữa mà nó được sản xuất với số lượng khá lớn vì trong nó mang rất nhiều ý nghĩa cho gia chủ, được trở thành những món quà tặng sang trọng và có giá trị giữa các doanh nghiệp và mỗi cá nhân của hai nước làm cho việc sở hữu những cực phẩm này trở nên dễ dàng hơn.

Rượu con lợn của Nga 2019 cũng giống như bao loại rượu trong bộ rượu linh vật của Nga nói chung là đều được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nổi danh với việc chế tác thủy tinh, pha lê lâu đời của Nga. Trước kia, khi đây còn là một vùng đất chuyên chế tác các vật dụng cho hoàng gia của Nga nên với mỗi chai rượu đều được coi như một tác phẩm nghệ thuật thật sự và không thể có chai rượu thứ 2 nào hoàn toàn giống được. Sẽ có nhiều phiên bản khác nhau nhưng tùy vào sự khác nhau của mỗi người nghệ nhân mà tạo nên những chai rượu đặc biệt riêng.

Với mỗi chai rượu heo giá bán buôn sẽ không thấp hơn so với giá bán lẻ là mấy bởi vì rượu con heo phobg thủy là loại rượu Cognac thượng hạng của người Nga với hương vị đặc trưng. Vì vậy, đối với mỗi chai rượu đều được coi như một kiệt tác mang đến cho con người nhiều ý nghĩa và may mắn, đầy đủ trong năm mới này. Trong nó vừa chứa đựng được sự trân trọng, tình cảm thay vì lời muốn nói cuar gia chủ gửi đến người được tặng. Những chai rượu heo 2019 này thực sự là một món quà đặc biệt ý nghĩa và có giá trị.