Hướng dẫn bạn cách đăng ký 4g viettel 1 tháng chi tiết nhất

Thấu hiểu nhu cầu thường xuyên truy cập mạng của các bạn trẻ trong việc tìm kiếm thông tin nên Viettel đã cho ra đời nhiều gói cước 4g Viettel. Từ đó giúp các bạn trẻ thuận tiện trong việc học tập, giải trí và tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng hơn. 

Tuy vậy, các bạn đã biết những cách đăng ký 4g viettel 1 tháng sao cho nhanh chóng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để đăng ký gói cước này hiệu quả nhé!

Cách đăng ký 4g viettel 1 tháng nhanh chóng nhất

Một số gói cước 4g viettel 1 tháng năm 2021 được tin dùng nhất

Các gói 4g mimax viettel 1 tháng 

Gói MIMAXSV

Đây là gói có giá 50 ngàn đồng và khi đăng ký gói này, các bạn sinh viên sẽ nhận được 5GB/30 ngày. Để đăng ký gói 4g MIMAXSV, các bạn phải có sim sinh viên và tài khoản gốc ít nhất là hơn 50 ngàn đồng.

Gói MIMAX70

Đây là gói 4g viettel có giá 70 ngàn đồng và khi đăng ký gói này, các bạn sẽ nhận được 3GB tốc độ cao/30 ngày. Gói MIMAX70 áp dụng cho cả thuê bao trả trước hay trả sau của Viettel nên được khá nhiều bạn trẻ đăng ký. 

Gói MIMAX90

Đây là gói có giá 90 ngàn đồng và khi đăng ký gói này, các bạn sẽ nhận được 5GB tốc độ cao/30 ngày để truy cập vào internet. Hết 5GB, bạn vẫn có thể truy cập mạng nhưng với tốc độ thường. 

Gói MIMAX125

Đây là gói 4g Viettel có giá 125 ngàn đồng và được nhiều người dùng mạng Viettel tin dùng. Bởi gói có mức ưu đãi cực khủng với 8GB tốc độ cao/30 ngày. Qua đó giúp người dùng có thể thỏa sức lướt web để tìm kiếm thông tin và giải trí. 

Gói MIMAX125 giúp người dùng Viettel có thể thỏa sức lướt web

Các gói cước siêu tốc 4g Viettel 

Gói ST70 

Nhắc đến gói 4g viettel hot nhất năm 2021, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua gói ST70. Đây là gói có mức giá vô cùng phải chăng và được nhiều bạn trẻ tin dùng. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 30GB/ ngày và mỗi ngày sử dụng 1GB data. 

Gói ST70k

Đây là gói 4g viettel được nhà mạng cho ra mắt vào tháng 8/2020. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được 15GB tốc độ cao/30 ngày và miễn phí data xem tiktok. Cách đăng ký 4g viettel đối với gói cước này rất đơn giản và có nhiều cách khác nhau nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Các cách đăng ký 4g viettel hiệu quả bạn nên biết

Hiện nay có nhiều cách đăng ký 4g viettel nên sẽ giúp mọi người thuận tiện trong việc tiếp cận và đăng ký các gói cước của nhà mạng này hơn. Cụ thể như sau:

  • Đăng ký qua tổng đài 191 qua việc soạn tin nhắn tên gói cước 4g viettel và gửi tới 191. Chẳng hạn như soạn MIMAXSV gửi 191 khi cần đăng ký gói 4g mimax của sinh viên.

Các bạn có thể đăng ký 4g viettel qua tổng đài 191

  • Đăng ký các gói cước 4g viettel qua Myviettel. Đây là ứng dụng của Viettel giúp người dùng mạng này dễ dàng quản lý về thuê bao và thuận tiện trong việc đăng ký gói cước 4g viettel. 
  • Đăng ký qua thao tác gọi *098# ok và làm theo hướng dẫn của Viettel
  • Đăng ký qua tổng đài 9123. Đây là tổng đài đăng ký các gói cước 4g viettel trên những website trực tiếp của Viettel. Theo đó, bạn hãy bấm vào nút đăng ký trên website bán gói 4g viettel này thì hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký cho bạn. 

Trên đây đã các cách đăng ký 4g viettel hiệu quả. Qua đó, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách đăng ký các gói cước 4g viettel và chưa biết chọn gói nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua https://dangky5gviettel.com.vn/. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn để bạn dễ dàng lựa chọn gói cước 4g viettel phù hợp với nhu cầu và đăng ký nhanh chóng hơn.