Du lịch cô tô nghỉ dưỡng giá rẻ điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi người

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ để nghỉ ngơi và thư giãn sau một khoảng thời gian làm việc mệt mỏi và vất vả thì Đảo Cô Tô chính là nơi đến lý tưởng nhất. Khu tour du lịch cô tô giá rẻ với những điểm du lịch hấp dẫn với vẻ đẹp hoang sơ cùng với các món ăn ngon đặc biệt sẽ là một nơi đến rất hấp dẫn và thu hút. 

Các địa chỉ nên đến khi tới Cô Tô

Khu cẩm nang du lịch cô tô có rất đông điểm đến quyến rũ và thích thú bạn có thể ghé thăm một số địa điểm tham quan bền chắc sẽ đem lại cho các bạn nhiều trải nghiệm mới lạ và thích thú. đầu tiên các bạn có thể tới ngọn hải đăng của Cô Tô sau đó đi ra đảo Thanh Lân. Hòn đảo này như một dãy núi với bao quanh là các dải cát trắng xóa làm nó nổi bật như một cái vòng ngọc trai khổng lồ vậy.

Cô  Tô có rất nhiều điểm đến hấp dẫn mọi du khách
Cô Tô có rất đông điểm đến hấp dẫn mọi khách du lịch

Tiếp đó từ chân ngọn hải đăng và đi khoảng 15 phút bạn sẽ tới một cảng quân sự có tên Bắc Vàn, nằm tại tận cùng mũi bắc Cô Tô và đã từ lâu lắm rồi chưa có con thuyền nào cập bến này. Đứng tại cảng Bắc Vàn các bạn sẽ nhìn thấy Cô Tô Con rất rõ. Và với nửa tiếng đi thuyền thì bạn đã có thể đặt chân tới Cô Tô Con và khám phá thiên nhiên hoang dã hoặc đốt lửa trại ở Cô Tô Con.

Ngoài ra, bạn có thể đi xa hơn chút nữa là bãi Bắc Vàn với một vùng nước lặng bao lâu nay vẫn là nơi chốn neo tựa của thuyền bè tránh bão. Bãi Bắc Vàn có nhiều bãi đá ngầm, rồi lại nổi trên mặt biển khiến cảnh sắc rất đỗi ngẫu nhiên và hoang sơ.

Các món ăn độc đáo và hấp dẫn tại Cô Tô

Ngoài các nơi đến quyến rũ thì tại Cô Tô bạn sẽ còn được thưởng thức các món ăn vô cùng độc đáo và quyến rũ cụ thể như

Sá Sùng

Đây là chiếc tên có lẽ bạn được nghe nhiều nhưng lại ít khi được ăn, sá sùng là một loài thân mềm chỉ sống tại các bãi cát ven biển, trông chúng như một con giun khổng lồ nhiều màu sắc. Chúng được xem là một trong những loại hải sản quý hiếm của đảo Cô Tô. Ngày xưa, loại sá sùng này được khai thác để làm cống vật cho vua, quan. Chỉ có các người giàu có mới đủ điều kiện dùng. Vậy nên giá của sá sùng rất đắt: 1kg sá sùng khô thường có Giá trị tương đương 1 chỉ vàng.

Cù Kỳ

Cù kỳ hay còn gọi là cua đá đây là loại cua chỉ sinh sống ở vùng biển ấm. Nhìn chúng có vẻ hơi đáng sợ nhưng khi ăn Cù Kỳ thì bạn bền chắc sẽ phải ngạc nhiên vì sự ngon ngọt của chúng. Điểm đặc biệt là khi ăn món này dù nhiều như thế nào cũng không bị ngán.

Đến Cô Tô bạn sẽ được thưởng thức những hải sản tươi ngon
Đến Cô Tô các bạn sẽ được thưởng thức những hải sản tươi ngon

Tu Hài

Đây là loại hải sản mà ít người biết đến nó không nhiều và sử dụng nhiều như những loại hải sản khác nhưng nếu đã ăn thử 1 lần món này thì bền chắc bạn sẽ không thể quên được những hương vị rất ưu điểm của chúng. Thịt của Tu Hài rất ngon ăn dòn dòn, dai dai.

Với các Share như trên bạn còn chần chừ gì nữa mà đến ngay với khu du lịch cô to để hưởng thụ những điều thú vị thiên nhiên ban tặng. Đồng thời bạn cũng có thể nghỉ ngơi và xả stress sau chuỗi ngày làm việc mệt nhọc.