Công ty Cổ phẩn Dịch vụ và Kỹ thuật cơ điện lạnh Fujiaire Việt Nam

Công ty Cổ phẩn Dịch vụ và Kỹ thuật cơ điện lạnh Fujiaire Việt Nam được thành lập ngày 14/03/2019 với mã số thuế là 0108648942. Đây là một trong những công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn lắp đặt hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh, đảm bảo cung cấp nước cho toàn ngôi nhà. Qua đó góp phần tạo nên một cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn.

Đến với Fujiaire Việt Nam, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn lắp đặt hệ thống cấp thoát nước hiệu quả

Mục tiêu của công ty

Công ty chúng tôi luôn tâm niệm “phải đặt chữ Tín lên hàng đầu” trong mọi hoạt động kinh doanh. Bởi chỉ khi làm hài lòng khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi và máy điều hòa thì công ty mới đứng vững trên thị trường này được. Vì vậy, công ty Fujiaire Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Chính sách và chiến lược

  • Công ty chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động và phát triển. Bởi với chúng tôi mỗi khách hàng chính là cầu nối tới các khách hàng tiềm năng khác.

  • Tạo niềm tin tưởng với mọi khách hàng, đối tác thông qua việc lắp đặt hệ thống chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

  • Công ty luôn không ngừng cải tiến về cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị nhằm mang đến cho mọi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  • Hiểu rõ, yếu tố nhân lực quyết định tới sự thành công của công ty. Do đó, công ty chúng tôi luôn chuẩn bị các khóa học đào tạo về an toàn lao động cũng như kỹ năng nghiệp vụ. Qua đó, đội ngũ nhân viên tại đây rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ lắp đặt hệ thống một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên tại Fujiaire Việt Nam rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Ưu điểm vượt trội của Fujiaire Việt Nam

  • Các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

  • Công ty có một đội ngũ công nhân lành nghề chuyên lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi hay máy điều hòa. Họ là những người được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao, hòa đồng và thân thiện nên sẽ đem tới sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng, đối tác.

  • Các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn có bảng báo giá dịch vụ minh bạch và công khai nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng nhé!

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật cơ điện lạnh Fujiaire Việt Nam. Qua đó nếu bạn đang tìm đối tác tin cậy trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi, điều hòa không khí thì hãy liên hệ ngay tới công ty chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một hệ thống hoàn hảo nhất để đáp ứng cuộc sống hiện đại này.