Các thông tin liên quan đến thuê máy photocopy cần biết

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện đang được đánh giá cao. Chúng giúp các công ty, văn phòng và doanh nghiệp nhỏ giảm được nhiều chi phí. Đặc biệt là linh động hơn trong việc sử dụng và tránh được thời gian chi phối đến sửa chữa, thay mực… Công ty daphuquy.com là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ tốt nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để thuê các loại máy photocopy đa dạng kích thước giấy và kiểu dáng, thương hiệu nhé.

Các thông tin liên quan đến thuê máy photocopy cần biết

Nên mua hay thuê máy photocopy?

Đa Phú Quý chuyên bán và cho thuê máy photocopy. Chúng tôi sẽ làm rõ các vấn đề liên quan đến vấn đề này cho các bạn. Để quyết định nên mua hay nên thuê các bạn phải xác định được các vấn đề như sau:

Khả năng tài chính của bạn. Việc nên thuê hay mua máy photocopy tùy thuộc vào tài chính của công ty. Đặc biệt là mất một khoản tiền “chết” không lưu động vào các loại máy này. Chỉ nên mua khi bạn có nhiều tiền và quy mô công ty lớn. Còn lại thuê vẫn sẽ rẻ và tiết kiệm được thời gian sửa chữa, thay mực tốt hơn.

Quy mô công ty của bạn. Lượng in ấn và photocopy hàng ngày của bạn có nhiều không? nếu số lượng không nhiều mà đầu tư mua máy thì quá phí. Các bạn nên tìm các đơn vị cho thuê máy photocopy để sử dụng tiết kiệm hơn.

Bạn cần photocopy đặc thù nào đó? Chẳng hạn như photocopy, photocopy trên giấy A3. Những hình thức này sẽ không thường xuyên. Nếu mua máy photocopy thì quá phí. Các bạn nên tiến hành thuê các dòng máy này để tiến kiệm tiền hơn.

Ưu và nhược điểm của thuê và mua máy photocopy

Chúng tôi sẽ phân tích rõ những ưu và nhược điểm của 2 hình thức sử dụng máy photocopy. Mua hay thuê các bạn sẽ dễ dàng quyết định từ những phân tích của chúng tôi:

Ưu và nhược điểm của mua máy photocopy

Ưu điểm của mua máy photocopy

 • Người sử dụng sẽ toàn quyền sử dụng và dùng cho đến khi không cần thiết mà không cần lo đến thời gian.
 • Bạn không bị ràng buộc với những hợp đồng cho thuê máy photocopy
 • Những chi phí mua máy photocopy sẽ được khấu trừ thuế.

Nhược điểm của mua máy photocopy

Giá trị của chiếc máy sẽ hao hụt, khi bán lại sẽ bị lỗ rất nhiều. Đặc biệt là việc sửa chữa sẽ gặp khó khăn nếu hết thời gian bảo hành.

Những chiếc máy photocopy được cải tiến liên tục, nhiều mẫu mã mới. Nếu mua bạn sẽ không bắt kịp được xu thế của thời đại. Trong khi đó thuê máy photocopy chúng ta có thể thuê được mẫu mã mới nhất.

Các thông tin liên quan đến thuê máy photocopy cần biết

Ưu và nhược điểm của thuê máy photocoppy

Ưu điểm của thuê máy photocoppy

 • Hỗ trợ kỹ thuật trong 30 phút khi phía thuê máy photocoppy thông báo máy có sự cố.
 • Sẽ được thuê máy photocoppy mẫu mã mới nhất với các tính năng hiện đại
 • Thuê máy photocoppy đa dạng các dòng thường, cao cấp, photocopy màu, A3, A4…
 • Giá thuê máy rẻ, không lo về việc thay mực và bảo hành, sửa chữa.
 • Có thể thay đổi máy mới thường xuyên sau mỗi lần ký kết hợp đồng cho thuê máy photocoppy.

Nhược điểm thuê máy photocoppy

 • Nếu thuê máy photocoppy thời gian trên 1 năm đã bằng 1 nửa tiền mua máy photocoppy
 • Bạn phải nhớ đến các điều khoản khi thuê máy photocoppy. Phải nhớ thời hạn hợp đồng để thuê tiếp hoặc báo chấp dứt hợp đồng.
 • Nếu sử dụng quá số lượng in và photo trong hợp đồng đưa ra thì phải trả thêm chi phí. Các hoạt động in ấn sẽ có giới hạn.

Kết luận

Mua hay thuê máy photocoppy đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Các bạn có thể dựa trên mức hoạt động và tài chính của công ty mình để đưa ra những hình thức khác nhau nhé.