Các sản phẩm thịt heo nhập khẩu được ưa chuộng tại zinfood

Nhu cầu tiêu thụ thịt heo ở nước ta khá cao, nguồn cung cấp thực phẩm chủ đạo, xuất hiện gần như hàng ngày trong bữa cơm gia đình. Thịt heo giá phải chăng với túi tiền người tiêu dùng Việt. Bên cạnh những loại thịt heo nuôi tự nhiên, đặc sản thì chất lượng thịt heo không được đánh giá cao do số lượng nuôi sử dụng cám và thức ăn tăng trọng nhiều, kháng sinh không kiểm soát. Thịt heo nhập khẩu từ nước ngoài đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình, chiếm tỉ trọng khá cao. Zin food là đơn vị phân phối thịt heo nhập khẩu chất lượng, cung cấp đa dạng các sản phẩm từ heo cho người dùng lựa chọn.

Sản phẩm thịt heo đông lạnh tại zinfood

Zinfood là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, với đầy đủ chứng nhận ATVSTP, nguồn gốc xuất xứ. Thịt heo tại zinfood được nhập khẩu từ các quốc gia Mỹ, Canada, Úc, với sản lượng heo nuôi công nghiệp lớn. Tại zinfood, người tiêu dùng được lựa chọn nhiều sản phẩm thịt heo được xử lý cấp đông công nghệ Mỹ, Úc. Một số sản phẩm thịt heo đông lạnh tại Zinfood:

  • Giò heo – chân lợn được lấy từ cổ chân, ít thịt nhiều da, gân khi nấu lên cho chất nước sệt, dinh dưỡng cao.
  • Khoanh giò – phần thịt từ bắp đùi heo, từ cổ chân trở lên. Đặc trưng nhiều thịt săn chắc, ít mỡ, da dày.
  • Nạc vai heo – phần thịt vai với nhiều nạc, tỉ lệ mỡ ít nhưng vẫn có gân mỡ trắng, cho cảm giác béo ngậy khi ăn.
  • Nạc đùi vai  – phần thịt săn chắc, chủ yếu vẫn là thịt nạc, tỉ lệ mỡ rất ít.
  • Ba chỉ heo – tỉ lệ mỡ và thịt nạc cân bằng, cho cảm giác béo ngậy khi ăn.
  • Tai heo – với cấu tạo chủ yếu là mô sụn, có rất ít thịt, chủ yếu là mỡ và da.
  • Tim heo – phần quan trọng của heo với nhiều khoáng vi lượng, sắt, dinh dưỡng.
  • Lưỡi heo – phần lưỡi giòn thường được chế biến thành nộm, món luộc.
  • Xương ống – suông ống chân của lợn để nấu các món hầm.
  • Sườn heo – sườn với phần thịt nạc và mỡ, thịt mềm, vị ngọt của xương.

Giá thịt heo nhập khẩu tại zinfood có cao không?

Khá nhiều người băn khoăn, nguồn cung thịt lợn ở Việt nam rất nhiều, có thể mua dễ dàng ở chợ, siêu thị, trong khu dân cư. Tuy nhiên vẫn không ít người vẫn lựa chọn thịt heo nhập khẩu từ các nước âu mỹ, úc cho bữa cơm gia đình. Giá thịt heo nhập khẩu tại zinfood cao hơn so với các sản phẩm thịt ngoài chợ. Tuy nhiên, sự chênh lệch không nhiều. Giá cả sẽ có sự thay đổi theo đơn hàng, tuy nhiên khá ổn định, không có nhiều biến động như thị trường thịt heo việt.

Thịt heo nhập khẩu có các kiểm định chất lượng, có truy xuất nguồn gốc. Thành phần đảm bảo không chứa chất bảo quản, không chất tạo nạc, các tiêu chuẩn VSATTP, trong khi các sản phẩm ngoài chợ rất khó kiểm soát.

Thịt heo chủ đạo cho các món ăn việt, sử dụng hàng ngày cần được lựa chọn cẩn thận. Người dùng có thể chọn mua thịt heo việt hay hàng nhập khẩu tùy khả năng tài chính và sở thích ăn uống. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm là ưu tiên hàng đầu. Zin food với nguồn thịt heo nhập khẩu từ các nước châu âu, chây mỹ, úc… có đầy đủ chứng nhận chất lượng, xuất xứ và kiểm định an toàn cho người dùng kiểm tra đánh giá.