Phương pháp giặt thảm trang trí phù hợp với từng loại chất liệu

Hiện nay, với sự đa dạng, phong phú của chất liệu thảm trang trí thì chúng ta cũng có rất nhiều phương pháp khác nhau để giặt chúng. Vậy bạn đã biết các phương pháp để giặt thảm trang trí đúng cách, phù hợp với từng chất liệu của chúng chưa, nếu chưa thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Phương pháp giặt thảm trang trí phù hợp, đúng cách

Phương pháp giặt thảm trang trí phù hợp, đúng cách
Phương pháp giặt thảm trang trí phù hợp, đúng cách

Hiện nay, với từng loại thảm trang trí, chất liệu thảm trang trí khác nhau thì chúng ta cũng có rất nhiều cách giặt thảm trang trí khác nhau để mang đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

– Thảm len: len là một trong những chất liệu dễ bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy và chất kiềm nhất trong các loại chất liệu, Chính vì vậy, khi giặt thảm len bạn cần giặt bằng các dung dịch tẩy trung hòa (độ pH 5.0-8.0) và phải làm khô thật nhanh.

– Thảm Cotton: thảm Cotton là một loại thảm có thể sử dụng được tất cả các phương pháp làm sạch chính vì vậy, khi giặt loại thảm này bạn có thể sử dụng bất cứ phương pháp nào mình yêu thích. Tuy nhiên quá trình làm khô hay sự ngâm nước diễn ra quá lâu sẽ gây ra sự co ngót.

– Thảm lụa: bên cạnh chất liệu len thì lụa cũng là một trong những chất liệu dễ hư hỏng chính vì vậy bạn cần phải áp dụng phương pháp giặt khô. Tuy nhiên lụa có thể bị hư hỏng bởi nhiệt độ cao, độ pH (>9) hay phơi nắng và sẽ bị giảm độ bền khi bị ẩm…

– Thảm làm bằng sợi thực vật: thảm làm từ sợi thực vật như cotton, đay, xơ dừa, sơ dứa… có đặc tính tương tự như cotton có thể giặt bằng mọi biện pháp thông thương. Tuy nhiên, để hạn chế sự phai màu hoặc đổi màu, nên dùng chất làm sạch có độ pH dưới 7.5.

– Thảm làm bằng sợi tổng hợp: một khi sử dụng các loại thảm này thì bạn đã được nhân viên tư vấn, nhà cung cấp hướng dẫn phương pháp giặt. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn các phương pháp giặt nào khác các phương pháp đó. Khi giặt thảm trải sàn làm bằng sợi tổng hợp bạn thường sử dụng chất tẩy chuyên dụng trước khi giặt, dung dịch hòa tan này thường cần 8-10 phút để đẩy các chất bẩn ra khỏi bề mặt thảm.

Dịch vụ giặt thảm trang trí tại Alo Vệ Sinh sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng

Dịch vụ giặt thảm trang trí tại Alo Vệ Sinh sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng
Dịch vụ giặt thảm trang trí tại Alo Vệ Sinh sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ, thương hiệu có thể đáp ứng, mang đến cho mình những gói dịch vụ giặt thảm trang trí chất lượng, đảm bảo an toàn nhất thị trường thì hãy đến với Alo Vệ Sinh nhé! Chắc chắn rằng, địa chỉ sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng đâu.

Xem ngay: Giặt ghế ô tô hcm

Đi cùng với châm ngôn khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đảm bảo, cam kết đem đến cho người tiêu dùng, khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về giặt thảm trang trí sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị hấp dẫn. Alo Vệ Sinh luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng.