Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất

                             

Những lời chúc mừng tốt đẹp, ý nghĩa luôn khiến cho cả người chúc và người được chúc thấy vui vẻ. Vậy trong lễ kỷ niệm ngày cưới nên nói những lời chúc kỷ niệm ngày cưới như thế nào cho ý nghĩa nhất. Nếu bạn chưa nghĩ ra thì hãy theo dõi bài viết sau để tìm được lời giải thích hợp.

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

1. Bố mẹ ơi, con không biết nói những lời chúc kỷ niệm ngày cưới thật hay ho và lãng mạn. Nhưng tự đáy lòng mình con luôn cầu mong cho bố mẹ thật hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Bố mẹ chính là tấm gương sáng để chúng con noi theo xây dựng hạnh phúc của riêng mình.

2. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, chúng con chúc bố mẹ bách niên giai lão. Chúc bố mẹ sẽ ngày ngày cùng nhau ngắm bình minh và hoàng hôn bên nhau.

3. Bố mẹ ơi, hôm nay là ngày quan trọng nhất đối với con. Nhờ có ngày này mà con mới có mặt trên đời này. Vì vậy con chúc cho bố mẹ có thật nhiều sức khỏe để vui vẻ trong ngày này những năm về sau.

This is the image description

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bạn bè (anh chị em)

4. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, chúc cho hai bạn luôn yêu thương nhau, sống bên nhau đến trọn đời.

5. Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc. Chúc cho gia đình nhỏ của hai bạn luôn tràn ngập tình yêu, niềm vui, tiếng cười của các thành viên trong gia đình.

6. Ngày này 10 năm trước là ngày cưới của hai bạn. Chúc cho ngày này của những năm về sau chúng ta đều được gặp nhau vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc như thế này.

7. Chúc mừng hai bạn. Hai bạn đã cùng đi với nhau một chặng đường khá dài. Phía trước vẫn còn là chặng đường dài nữa. Chúc hai bạn luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất trên chặng đường dài đó. Chúc hai bạn hạnh phúc.

Những lời chúc của chồng dành tặng vợ

8. Em yêu, ngày này năm xưa anh đã trao cho em chiếc nhẫn cưới. Anh mong rằng sẽ còn nhìn thấy chiếc nhẫn đó trên tay em trong thật nhiều năm sau nữa. Hãy cho anh được chứng kiến mong ước nhỏ bé đó nhé.

9. Vợ à, anh thật may mắn khi cưới được em. Anh không bao giờ quên ngày cưới của chúng mình. Đây sẽ là ngày đáng nhớ nhất, ngày anh có được em. Anh hứa sẽ luôn là bờ vai cho em dựa mỗi khi em cần.

10. Vợ ơi, anh không giỏi nói ra những lời có cánh. Nhưng anh sẽ cố gắng thật nhiều để cuộc sống của vợ chồng mình luôn vui vẻ, hạnh phúc như ngày hôm nay.

Những lời chúc của vợ dành tặng chồng

11. Anh à. Mọi lựa chọn trong đời em em đều thấy không hài lòng. Chỉ có anh là trường hợp ngoại lệ. Cảm ơn anh vì đã luôn bên em. Chúc anh luôn mạnh khỏe để bên em suốt những năm còn lại của cuộc đời.

12. Chồng yêu, chúc cho chồng luôn mạnh khỏe để cùng em chăm lo cho tổ ấm của chúng mình. Chúc chồng luôn vững tim trước mọi cám dỗ của cuộc sống và trở về an toàn với mẹ con em.

13. Anh có biết điều hạnh phúc nhất cuộc đời em là gì không? Là hàng ngày được nhìn thấy anh và các con khỏe mạnh, vui vẻ. Hãy luôn như vậy nhé anh.

14. Ngày xưa khi em đồng ý làm vợ anh, em không biết liệu chúng mình có thể sống được yên ổn với nhau không. Nhưng bây giờ em hoàn toàn tin vào điều đó rồi. Chúc chồng của em luôn luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em.

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa là những điều rất cần thiết trong lễ kỷ niệm ngày cưới. Tuy nhiên đi kèm những lời chúc đó là những món quà thì niềm vui sẽ trọn vẹn hơn. Hãy để quavang24h.com giúp bạn có những món quà ý nghĩa nhé.

Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội. Tế bào có khỏe mạnh thì xã hội mới bền vững, phát triển. Vì vậy hãy cùng nhau chăm sóc cho gia đình nhỏ thật hạnh phúc bằng những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa.