Giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng bao nhiêu phù hợp nhất?

Đồng hồ Patek Philippe nằm trong hàng ngũ thương hiệu đồng hồ có giá đắt nhất thế giới. Những mẫu siêu sang, siêu đẳng cấp được kiến tạo nên từ những nghệ nhân tài ba. Phân phối ra thị trường nhiều dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ tuyệt vời. Và đi kèm với nó đương nhiên là giá cả có sự chênh lệch đáng kể. Vậy giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng bao nhiêu phù hợp nhất?

Giá đồng hồ Patek Philippe từ 15.000 USD – Mức giá phù hợp nhất cho mọi tín đồ

Mức giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng thấp nhất dao động trong khoảng từ 15.000 USD. Còn những mẫu sản phẩm cao cấp lên đến hàng triệu USD. Phân khúc giá rẻ này thuộc về dòng sản phẩm Calatrava.

Dù nằm trong mức giá rẻ nhất của thương hiệu dong ho Patek Philippe. Nhưng Calatrava là bộ sưu tập rất nổi tiếng giúp thương hiệu này phát triển mạnh mẽ vào thập niên 30 của thế kỉ trước. Calatrava có thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng rất dễ phối hợp với style phong cách. Tùy vào tài chính mà người mua có thể lựa chọn những sản phẩm Calatrava khác nhau. Chẳng hạn như thiết kế Patek Philippe Calatrava chỉ có kim giờ và kim phút; thêm kim giây trung tâm hay kim góc ở 6 giờ; cũng có thể là thiết kế 3 kim 1 lịch…

Giá đồng hồ Patek Philippe từ 30.000 USD – mức giá tầm trung

Bỏ ra 30.000 USD là bạn đã có thể rinh ngay về nhưng mẫu đồng hồ Patek Philippe dòng Aquannaut hoặc Nautilus, đồng hồ rolex chính hãng. Kiểu dáng thể thao huyền thoại chinh phục mọi lữ khách. Nổi bật cả về độ hoàn thiện cũng như sáng tạo đều cho thấy sự hoàn hảo không hề bị lỗi mốt theo thời gian. Đây không phải là mức giá quá cao trong số những dòng đồng hồ cao cấp mang thương hiệu Patek Philippe. Tuy nhiên, những mẫu này thường xuyên hết hàng. Vì vậy, khách hàng muốn sở hữu ngay được bộ sản phẩm này phải bỏ ra số tiền cao hơn so với giá bán chính hãng. Đôi khi, mức giá của đồng hồ Patek Philippe chính hãng này  lại tương đương với một chiếc Nautilus vỏ vàng.

Giá đồng hồ Patek Philippe từ 40.000 USD – mẫu đồng hồ lịch vạn niên sang trọng

Patek Philippe là thương hiệu đầu tiên giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay với tính năng lịch thường niên. Và mẫu 5396 huyền thoại luôn nằm trong danh sách những mẫu dong ho Patek Philippe bán chạy nhất. Giá đồng hồ Patek Philippe cũng không đến mức quá ngất ngưỡng như những mẫu siêu sang khác. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ độc lạ thì mẫu đồng hồ lịch vạn niên chính là sự lựa chọn mà bạn đang kiếm tìm.

Giá đồng hồ Patek Philippe từ 55.000 USD – mức giá cao cấp

Với giá đồng hồ Patek Philippe từ 55.000 USD, bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Grang Complications đẹp mê mẩn. Patek Philippe đồng hồ chính hãng được đầu tư chú trọng ngay từ khâu nguyên vật liệu. Tỉ mỉ trong từng bước chế tạo cùng tiêu chuẩn khắt khe. Mỗi sản phẩm như là một nghệ thuật đạt đến trình độ hoàn hảo không gì sánh bằng.Sản phẩm chinh phục trọn trái tim người dùng bằng cả sự tỉ mỉ, cầu kì trong từng chi tiết. Đạt được độ tinh xảo, sắc nét trong từng đường nét hiếm có thể tìm thấy ở bất kì chiếc đồng hồ nào. Nếu bạn là những người nổi tiếng, danh nhân thế giới, các triệu phú siêu giàu…Thì bỏ ra mức giá 55.000 USD để được sở hữu chiếc đồng hồ Grang Complications quả thật rất xứng đáng.

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ Patek Philippe cổ nhưng độc lạ cũng sẽ luôn có giá đắt hơn so với giá mua chúng lúc mới. Hãy nhìn vào hầu bao của mình để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé. Chúc các bạn sở hữu được mẫu đồng hồ Patek Philippe chính hãng tuyệt nhất!