Nên hay không thờ Cửu Huyền Thất Tổ khi cha mẹ còn sống?

Cửu Huyền Thất Tổ bằng đồng hiện không còn xa lạ đối với người Việt. Nó xuất hiện nhiều trong không gian sống, thờ tự của con người. Sản phẩm này có tác dụng thể hiện lòng thành của con cháu đối với những người đã khuất. Tuy nhiên trên thực tế liệu sản phẩm này có thích hợp treo trong bất cứ gia đình nào không? Những gia đình có cha mẹ còn sống nên hay không thờ Cửu Huyền Thất Tổ? Với những thắc mắc hiện đang gặp phải đó, chúng tôi xin giải đáp ngay dưới đây.

Tại sao bài vị Cửu Huyền Thất Tổ được sử dụng nhiều?

Phong tục cúng bái của người Việt được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Nó là một trong những phong tục tập quán cao đẹp của con người thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn sâu sắc đến những thế hệ đi trước, những người đã khuất, để con cháu có được sự khang trang như bấy giờ. Đồng thời nó thể hiện tốt câu “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời nó còn có tác dụng khuyên dạy đời sau luôn phải nhớ ơn đến tổ tiên, cha ông mình. Có ông bà mới sinh ra cha mẹ, cha mẹ lại sinh ra mình. Vì vậy chọn Cửu Huyền Thất Tổ chữ Hán thờ cúng là điều nên làm.

Hiện nay sản phẩm được thực hiện theo nhiều chủng loại, chất liệu và kích thước khác nhau. Bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian thờ tự. Nó sẽ mang đến cho không gian đó sự sang trọng, thu hút người nhìn.

Có thể thờ Cửu Huyền Thất Tổ khi cha mẹ còn sống

Đối với những gia đình có cha mẹ còn sống, đồng thời có bàn thờ gia tiên, bạn có thể chọn thờ Cửu Huyền Thất Tổ, tuy nhiên không được tự ý làm theo ý mình. Nếu muốn, hãy hỏi ý kiến của bậc sinh thành khi họ còn sống. Bởi nó mới phải đạo làm con như trong nội dung sản phẩm này răn dạy. Nếu cha mẹ cho phép thờ, bạn có thể thực hiện và ngược lại. Tuy nhiên nên phụng dưỡng cha mẹ trước. Đừng nên tin những lời người ngoài khuyên bảo. Bạn chỉ nên thờ khi tâm sáng, làm trọn chữ hiếu.

Cửu Huyền thất tổ chỉ thực sự ý nghĩa khi bạn thể hiện được lòng thành của mình. Đừng nên đua đòi học theo. Nếu có nhu cầu trợ giúp trong quá trình chọn sản phẩm này thờ cúng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau. Với nhiều năm cung cấp sản phẩm này cho thị trường, chúng tôi cam kết không làm khách hàng thất vọng.

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu