Đầu tư sinh lời cực cao tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí vàng và có nhiều tiềm năng sinh lời. Hãy nhìn tổng quan dự án để hiểu hơn và quyết định đặt mua ngay cho mình một căn hộ tại khu đô thị đáng sống này nhé.

Vị trí Meyhomes Capital 

Vị trí Meyhomes Capital
Vị trí Meyhomes Capital 

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi. Đó chính là nằm ở Bãi Trường thuộc Phú Quốc – Kiên Giang. Chủ đầu tư dự án chính là Meyland. Đây là công ty cổ phần thuộc Tân Á Đại Thành. 

Chính vì thế, Meyhomes Capital Phú Quốc còn là điểm kết nối với nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. Chỉ cần một ít phút là bạn có thể di chuyển tới Bãi Khem, bãi Trường, Hòn Thơm… 

Không những thế, dự án cách sân bay Phú Quốc chỉ chưa đầy 15km giúp cho mọi người dịch chuyển nhanh chóng. Bạn cũng có thể đi nhà ga, cáp treo một cách tiện lợi. Hơn hết, bạn còn có thể tới bãi Sao tuyệt đẹp nhanh chóng vì chỉ các có 8 km.

Với vị trí thuận lợi, tiếp giáp vinh Thái Lan và nhiều điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng khác, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thực sự xứng đáng để mọi người lựa chọn ngay. Chắc chắn khi tới đây, bạn sẽ thấy đáng sống vô cùng, đầu tư kinh doanh hợp lý và có lãi ngay.

Các tiện ích tuyệt vời chỉ có tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong đại đô thi được quy hoạch với diện tích lên tới 300ha. Khi tới đây, bất kì ai cũng có thể cảm nhận được là một khu đô thị thông minh, đáng sống. Không chỉ du khách trong nước mà ngay cả du khách nước ngoài, khi đặt chân tới dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng phải trầm trồ khen ngợi. Đây dường như là mảnh ghép quan trọng không thể thiếu đi khi tới điểm du lịch Phú Quốc.

Nhờ sự hợp tác đầu tư với nhiều đối tác trong và ngoài nước, Meyland đã xây dựng lên khu đô thị chuẩn 5 sao. Chỉ cần tới là có đầy đủ tiện ích:

 • Trường học
 • Bệnh viện
 • Khu văn hoá
 • Tập luyện thể dục thể thao
 • Ca hát
 • Đài phun nước
 • Công viên
 • Quảng Trường
 • Mê cùng Ngọc Trai
 • Nơi triển lãm nghệ thuật
 • ….

Không những thế, dự án còn có nhiều công viên hoa, nướng BBQ,…tuyệt ngon..

Đầu tư sinh lời cao nhất tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đầu tư sinh lời cao nhất tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Đầu tư sinh lời cao nhất tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Không chỉ dừng lại ở các lợi thế trên, ở dự án Meyhome Capital Phú Quốc được mọi người ngợi khen và truyền tai nhau còn bởi có giá trị hợp pháp lâu dài. Đây là nơi đáng sống, có thể truyền từ đời này sang đời khác.

Với nhiều tiện ích, quy hoạch 8 club house quy mô rộng hiện đại, đầy đủ tiện ích, vị trí đắc địa..Giá trị sinh lời của dự án rất cao. Nếu bạn đang có ý định đầu tư thì nên lựa chọn ngay tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Chủ đầu tư tạo ra nhiều điều kiện, chương trình khuyến mãi nên bạn có thể được hưởng giá cả phải chăng. Lựa chọn ngay hôm nay để bạn thực sự được sở hữu một nơi ở tuyệt vời tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.