Có nên mua bàn văn phòng chân sắt hay không?

Bàn văn phòng chân sắt hay bàn văn phòng bằng gỗ là điều mà bạn đang phân vân? Trên thực tế hai loại bàn này đều đang được sử dụng với mức độ như nhau. Tùy vào từng thiết kế, môi trường để chọn các thể loại phù hợp. Nếu bạn muốn bàn ghế chân sắt thì đừng ngần ngại nhé, cứ chọn dùng như bình thường thôi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số lợi thế của bàn ghế chân sắt. Thông qua những thông tin này quý vị sẽ dễ dàng hơn với quyết định của mình.

Bàn ghế chân sắt đa dạng kiểu dáng

 • Bàn chân sắt mặt bàn bằng gỗ
 • Bàn chân sắt mặt bàn bằng đá
 • Bàn chân sắt mặt bàn bằng nhựa
 • Bàn chân sắt và mặt bàn bằng sắt

Ở mỗi thể loại này thì bàn chân sắt đều được sơn xịt PU cực kỳ đẹp mắt, màu sắc lại đa dạng và vô cùng chắc chắn. Đây cũng là một trong những sựa lựa chọn cho bàn ghế văn phòng hiện nay. Đặc biệt là dành cho các phòng hội trường, những phòng học tiếng Anh và trung tâm lớn.

Bàn chân sắt được sơn xịt PU cực kỳ đẹp mắt

Bạn có thể tìm thấy bàn chân sắt chân chữ U, K, Z, M rất đa dạng. Phối hợp với màu sắc sẽ mang lại những phong cách cực kỳ tuyệt vời. Đặc biệt là bàn chân sắt giá rẻ hơn so với bàn ghế gỗ. Độ bền thì có thể ngang ngữa hoặc sắt cao hơn.

Lợi thế của bàn ghế chân sắt

 • Bàn chân sắt thường chỉ có 4 chân thoáng và mặt bàn. Loại thiết bị văn phòng này mang đến không gian rộng thoáng hơn nhiều so với bàn gỗ.
 • Sự đa dạng về kiểu dáng mang lại nhiều phong cách sáng tạo
 • Bàn chân sắt thoáng, tạo không gian rông nên số lượng quạt cũng sẽ được hạn chế, không khí lưu thông tốt hơn. Đặc biệt là vệ sinh tiện lợi. Dù vào thời tiết nào cũng mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
 • Độ bền cao, đặc biệt là những văn phòng và công ty nằm ở địa thế thấp, vùng mưa nhiều thì đây là thiết bị tiện dụng nhất.

Mặt hạn chế của bàn chân sắt

Bên cạnh những lợi thế trên thì bàn chân sắt cũng có một số hạn chế như:

Mặt hạn chế của bàn chân sắt
 • So với bàn văn phòng bằng gỗ thì bàn chân sắt mẫu mã không đa dạng bằng
 • So về thiết kế và sự sang trọng cũng không thể so sánh với bàn văn phòng bằng gỗ
 • Bàn chân sắt sẽ tạo sự cứng nhắc hơn. Đặc biệt là không có hộc tủ, chỗ đựng máy tính để bàn

Có nên sử dụng bàn chân sắt hay không là tùy thuộc hoàn toàn vào phong cách trang trí nơi làm việc và đặc thù công việc của bạn. Chúng tôi hy vọng với những sự phân tích chi tiết trên đã giúp các bạn đưa ra những sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Giá bàn chân sắt

Bàn chân sắt dao động từ 500 đến dưới 1,5 triệu đồng. Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi nên mức giá còn thấp hơn rất nhiều. Quý vị và các bạn có thể truy cập vào website để xem hình ảnh và giá thành sản phẩm. piron.vn/noi-that-piron/ban-chan-sat-81, tại địa chỉ này chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu bàn ghế chân sắt. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé. Chúng tôi cung cấp đa dạng số lượng và ship hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Có nên mua bàn ghế chân sắt hay không tùy thuộc vào thiết kế và ý tưởng tạo lập văn phòng, công việc của bạn. Nếu chưa có kinh nghiệm chọn lựa có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất. Nội thất Piron rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc. Chúc quý vị sớm setup văn phòng công ty mình đẹp với mức giá thích hợp nhất.