5 Mẫu tranh đồng mạ vàng đẹp mừng tân gia

Bạn sẽ chọn món quà gì để mừng tân gia cho bạn bè, đồng nghiệp? Đâu là món quà vừa đẹp, lại thể hiện được tấm lòng thành ý của bạn dành cho người được tặng? Tranh đồng mạ vàng chắc chắn là món quà vô cùng ý nghĩa, mà bạn không nên bỏ qua. Vậy bạn nên chọn mẫu tranh đồng mạ vàng đẹp mừng tân gia nào cho phù hợp ? Hãy cùng đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát tìm hiểu về một số mẫu tranh đồng đang bán chạy nhất hiện nay nhé!.

Tranh đồng mạ vàng đẹp mừng tân gia thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy người ta quan niệm thủy là yếu tố khởi vận tài lộc, do đó hình ảnh cánh buồm thuộc về hành thủy cho nên rất tốt khi treo trong nhà. Nó mang ý nghĩa cho sự thuận lợi và suôn sẻ, chính vì vậy ông cha ta thường hay chúc nhau “thuận buồm xuôi gió” là vậy.

Do đó, đây là một trong những bức tranh đồng mạ vàng đẹp mừng tân gia rất được nhiều người lựa chọn. Nó sẽ là lời chúc cho gia chủ sẽ luôn gặp được sự thuận lợi trong mọi công việc cũng như gặp được thật nhiều tài lộc và may mắn nữa đấy.

Tranh đồng mạ vàng đẹp mừng tân gia vinh hoa phú quý

Đây là một trong những bức tranh đồng mạ vàng mừng tân gia vô cùng độc đáo. Đó là sự  kết hợp vô cùng khéo léo giữa chất liệu đồng, vàng trên nền sơn đen nổi bật. Với hình ảnh non nước hữu tình đi kèm với hình ảnh chim muông, lư hương…vô cùng sinh động và đa dạng. Bức tranh mang ý nghĩa của sự đầy đủ và sung túc. Như vậy, nếu bạn mừng tân gia thì đây là một món quà thay cho lời chúc đến cho gia chủ vô cùng tốt đẹp.

Tranh đồng mạ vàng đẹp mừng tân gia mã đáo thành công

Tranh đồng mạ vàng đẹp mừng tân gia mã đáo thành công, sẽ là một món quà dành tặng vào dịp tân gia vô cùng hoàn hảo. Ngoài có giá trị thẩm mỹ cao khi treo trong phòng khách, bàn làm việc ra thì nó còn mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người được tặng.

Đây là bức tranh thể hiện hình ảnh tám chú ngựa đang phi nhanh trong gió, đây là biểu tượng của sự cố gắng, không ngừng nỗ lực để đi đến thành công. Không những vậy, trong tiếng Hán “ bát “ có nghĩa là phát nên bức tranh sẽ mang đến sự phát tài, phát lộc cho ai được tặng.

Tranh đồng mạ vàng đẹp mừng tân gia đồng quê

Tranh đồng mạ vàng đồng quê là một trong những bức tranh rất được nhiều người yêu thích, khi nhìn thấy nó bạn như cảm nhận được khung cảnh của một vùng quê bình dị và rất đỗi gần gũi. Treo một bức tranh đồng quê được chế tác từ chất liệu đồng và vàng ở giữa phòng khách, sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên bình.

Không những vậy bức tranh này còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, đó chính là kích thích tài lộc. Nó sẽ giúp gia chủ luôn thuận lợi, suôn sẻ trong công việc cũng như buôn bán, kinh doanh.

Tranh đồng mạ vàng đẹp mừng tân gia chữ phúc

Chữ Phúc mang đến ý nghĩa của hạnh phúc và luôn gặp nhiều điều may mắn. Vì vậy, đây cũng là một bức tranh thường được nhiều người lựa chọn để tặng vào các dịp tân gia. Với nét chữ mềm mại kết hợp với chất liệu vàng phủ trên bề mặt mang đến sự sắc nét, sáng bóng của chữ Phúc khi bạn treo trong nhà. Đây là món quà sẽ giúp gia chủ luôn được bình an và hạnh phúc.

Trên đây là một số mẫu tranh đồng mạ vàng đẹp mừng tân gia mà bạn có thể lựa chọn. Chắc chắn, đây sẽ là món quà vô cùng đẹp và ý nghĩa vào những dịp quan trọng. Vì vậy để giúp bạn có thể chọn cho mình một bức tranh đồng thích hợp nhất, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé!.