Tổng hợp các loại sạc macbook thông dụng hiện nay

Bạn đang muốn thay pin cho thiết bị điện tử của mình nhưng lại không biết nên mua sạc loại nào phù hợp. Hãy tham khảo ngay các loại sạc macbook thông dụng hiện nay.

1.      Sạc macbook 12 inch

Hiện nay Apple có 3 dòng sạc macbook được sử dụng chủ yếu là sạc macbook 12 inch, sạc macbook Air, sạc macbook Pro. Do đó tùy thuộc vào từng dòng macbook của mỗi người đang sử dụng bạn có thể lựa chọn loại sạc phù hợp với máy của mình.

Sạc macbook 12 inch (từ 2015 trở đi) sử dụng nguồn sạc 30W hoặc 29W.

Ảnh 1. Sạc macbook 12 inch

Đặc điểm của macbook 12 inch là phần dây cáp USB-C tách rời. Vì vậy bạn có thể sử dụng loại sạc này cho mọi thiết bị của hãng Apple như Iphone 8, iphone 8 Plus, iphone X, Ipad, ipad pro…Tuy nhiên, khả năng tương thích sẽ không đạt được mức tối đa.

Sạc macbook 12 inch có ưu điểm trọng lượng rất nhẹ so với các cục sạc macbook khác. Sạc được chế tạo từ các linh kiện điện tử chất lượng cao đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo sạc trong túi đi bất cứ đâu vô cùng tiện lợi.

Sạc có thiết kế 2 tai sạc giúp người sử dụng có thể dễ dàng cuộn dây quanh củ sạc. Sạc còn có thiết kế đèn led nhằm thông báo tình trạng của pin.

Sạc macbook 12 inch đạt công suất truyền tải điện năng ở mức 29W nên đảm bảo nguồn điện dẫn vào macbook ổn định, hạn chế tình trạng điện tăng đột ngột dẫn đến hiện tượng chập điện, cháy nổ.

Sạc macbook 12 inch có cấu trúc tiện lợi, tốc độ sạc pin ổn định, sạc đạt tiêu chuẩn MFI rất an toàn cho người sử dụng. Vì vậy sạc macbook ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

2.      Sạc macbook air

Ảnh 2. Sạc macbook air

Sạc macbook air sử dụng nguồn sạc 45W Magsafe2. Khi sạc loại sạc này bạn nên lưu ý đến nhiệt độ của máy và pin. Không nên sạc và dùng khi máy có nhiệt độ quá cao, sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả của pin và các linh kiện. Không nên để máy cạn kiệt mới sạc pin. Khi máy ở mức dưới 20% bạn nên sạc pin cho máy.

3.      Sạc macbook Pro

Sạc macbook pro có 2 loại macbook pro 13 inch (2016 trở đi) sử dụng nguồn sạc 61W USB-C, macbook Pro 15 inch (2016 trở đi) sử dụng nguồn sạc 87W USB-C.

Sạc macbook pro thường được đi kèm theo máy khi mua. Đây là dòng sạc tốt nhất rất khó thay thế. Vì vậy khi sử dụng bạn nên cẩn thận ngay từ đầu để tránh làm hỏng sạc. Bởi nếu có mua sạc mới chắc chắn sẽ không được như sạc chính hãng ban đầu. Đây là đặc điểm riêng biệt của thiết bị điện tử.

Sạc macbook thiết kế gồm 2 phần tách rời nhau, đó là củ sạc và dây sạc. Củ sạc sẽ nối trực tiếp với ổ điện. Do thiết kế rời nhau nên sẽ tránh được trường hợp hở điện đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Pin của macbook được sản xuất với công nghệ đặc biệt. Pin gắn liền với máy, khó tháo rời giúp cho pin có nhiều chất cell, giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Đồng thời giúp cho thời gian dùng pin kéo dài khoảng 10 tiếng cho 1 lần sạc.

Có thể nói sạc macbook là dòng sạc an toàn, thiết kế thông minh, chất lượng và tiện lợi, nhỏ gọn. Chính những đặc điểm này khiến sạc macbook ngày càng phổ biến và người người tiêu dùng đánh giá cao.

Nếu có nhu cầu mua sạc macbook bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website macvietstore.vn để được tư vấn và có cơ hội sở hữu sạc macbook chính hãng.