Tìm hiểu về thiết bị mạng Switch C3650 và C3850

Các thiết bị mạng cisco switch c3650 hay C3850 mang đến cho khách hàng một nền tảng vững chắc, tạo nên cuộc cách mạng kỹ thuật số.

Đặc điểm nổi bật của Switch Cisco là đơn giản, thông minh, tự động hóa và có tính bảo mật cao. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là các sản phẩm Switch C3650 và C3850.

Switch Cisco 3650

Là thế hệ tiếp theo của các thiết bị chuyển mạch lớp truy cập độc lập và xếp lớp doanh nghiệp, C3650 hội tụ đầy đủ giữa có dây và không dây trên một nền tảng duy nhất.

C3650 được xây dựng trên Cisco StackWise-160 nâng cao và tận dụng lợi thế của mạch tích hợp ứng dụng đặc biệt mới của UADP mới. Nhờ công tắc này mà chính sách không dây và có dây đồng bộ, khả năng hiển thị ứng dụng linh hoạt, tối ưu hóa và phục hồi.

Thiết bị mạch này hỗ trợ đầy đủ chuẩn IEEE 802.3at qua Ethernet Plus (PoE +), Cisco UPOE® và cung cấp các nguồn quạt, nguồn dự phòng có thể thay thế và mô-đun.

Ngoài ra, người dùng có thể triển khai chúng trong các tủ đấu dây ở các chi nhánh, văn phòng ở xa độ sâu nhờ hệ số dạng sâu thấp hơn 12 inch. Hơn nữa, các thiết bị chuyển mạch này còn hỗ trợ tốc độ và chuẩn không dây hiện tại và thế hệ tiếp theo trên cơ sở hạ tầng cáp.

Tính năng đặc biệt là C3650 giúp tăng năng suất không dây và giảm TCO.

Những sản phẩm nổi bật của C650 như: WS-C3650-48TS-E, WS-C3650-24TS-S, WS-C3650-24TS-E,…

Switch Cisco 3850

C3850 được xem là một sự thay đổi hoành tráng về cách thiết kế cũng như xây dựng mạng lưới. Đặc điểm của nó là bảo mật cho phép ảo hóa thời gian, tự động hóa, phân tích dữ liệu. Sử dụng sản phẩm này, khách hàng có thể phát triển nhu cầu kinh doanh, bao gồm chi phí ít hơn để cài đặt và vận hành.

Cisco Switch C3850 cung cấp các khả năng lý tưởng để hội tụ truy cập có dây và không dây. Tương tự như C3650, máy mạch tích hợp ứng dụng cụ thể mới của Cisco cũng cho phép chuyển đổi và thực thi chính sách có dây, không dây đồng bộ, hiển thị ứng dụng, linh hoạt.

Mua Switch Cisco 3650 và 3850 ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 3650 và 3850. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận tránh trường hợp vừa mất tiền lại mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vậy làm thế nào để chọn đơn vị cung cấp uy tín?

Đầu tiên, khách hàng cần tham khảo thông tin về các dòng sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy nội dung về các sản phẩm C3850 và C3650 trong các bài viết trước của chúng tôi. Hiểu rõ hơn về sản phẩm sẽ giúp bạn mua sản phẩm một cách thông minh nhất. Không ít trường hợp khách hàng khi mua hàng mà không hiểu về chất lượng sản phẩm đã bị lừa, “tiền mất tật mang”, thậm chí có một số Switch bị cài cắm để đánh cắp dữ liệu, thông tin doanh nghiệp.

Tiếp đó, bạn cần tham khảo ý kiến của những khách hàng trước để có lựa chọn tốt nhất. Khi đã có dự định chọn đơn vị cung cấp, bạn cần kiểm tra xem đơn vị ấy có uy tín, đáng tin cậy hay không. Dựa vào độ nổi tiếng trên thị trường, dịch vụ, chế độ bảo hành,…để bạn biết đơn vị ấy như thế nào.

Trên đây là hai trong số rất nhiều thiết bị mạng của Cisco được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn quan tâm, có nhu cầu đặt hàng hay thắc mắc về hai dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết hơn cho bạn.