Sự tiện ích từ thiết bị chuyển mạch Switch cisco c1000fe-24t-4g-l

Switch cisco c1000fe-24t-4g-l là thiết bị chuyển mạch tiện ích được xử dụng để kết nối mạng rộng rãi cho các thiết bị văn phòng. Cùng khám phá ngay sự tiện ích của sản phẩm này cùng CNTTShop.vn nhé.

Giới thiệu switch cisco c1000fe-24t-4g-l

Bạn đã biết về thiết bị switch cisco c1000fe-24t-4g-l? Nếu chưa thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Thiết bị switch cisco c1000fe-24t-4g-l là sản phẩm của công ty Cisco. Đây là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị mạng áp dụng công nghệ hiện đại. Sử dụng thiết bị của Cisco đảm bảo an toàn và hiệu suất cao.

Switch cisco c1000fe-24t-4g-l
Switch cisco c1000fe-24t-4g-l

Dòng sản phẩm switch cisco có 24 cổng kết nối Fast Ethernet 10/100. Sử dụng kết nối mạng cho các thiết bị của doanh nghiệp nhỏ rất tiện ích. Các khu vực không yêu cầu kết nối tốc độ cao. So với dòng Gigabit Ethernet thì Fast Ethernet có mức giá mềm hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng.

Tiện ích từ switch cisco c1000fe-24t-4g-l

Để hiểu hơn về dòng sản phẩm từ Cisco này hãy cùng tham khảo ngay các tiện ích của switch cisco c1000fe-24t-4g-l.

Quản lý IP dễ dàng

Chỉ với một IP đơn nhất, có thể dễ dàng sử dụng và quản lý các thiết bị chuyển mạch. Sử dụng chuyển mạch hỗ trợ đường uplink 1G và 10G Small Form – Factor Pluggable (SFP). Sử dụng cổng SFP / SFP + cũng là một phần quan trọng để quản lý thiết bị. Dùng nó để nối với các thiết bị chuyển mạch ở các thiết bị kahcs nhau giúp tạo thành nhóm đặt tại nhiều vị trí, nhiều tầng.

Có thể tạo cấu trúc liên kết dựa trên nhu cầu

Loại tính năng này được hỗ trợ trên switch cisco c1000fe-24t-4g-l. Nói rộng hơn, tính năng có trên các thiết bị chuyển mạch loại Cisco Catalyst 1000FE Gigabit Ethernet Series.

Cổng kết nối có thể được chuyển đổi thành cổng IP quản lý mà không gây gián đoạn trong quá trình sử dụng. Các cấu hình trên cổng có thể bị mất nếu bạn thực hiện tải lại. Sau khi chuyển đổi cổng IP quản lý trở thành cổng mạng sẽ được xuất hiện dạng cổng kết nối mạng.

Thiết bị chuyển mạch an toàn
Thiết bị chuyển mạch an toàn

Kết nối được 24 cổng đồng thời

Switch cisco c1000fe-24t-4g-l mang lại sự tiện ích với việc kết nối đồng thời 24 cổng và các thiết bị. Đây là một trong kết nối giữa thiết bị đầu cuối trong hệ thống tương đối phổ biến. Bộ chuyển mạch này nằm trong Cisco Catalyst 1000 Series được ứng dụng rộng rãi cho không gian văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với đường truyền có kết nối băng thông ở mức độ vừa phải, đây là thiết bị tiện ích mà không gây lãng phí cho các đơn vị.

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Thay vì phải đầu tư nhiều kinh phí cho loại thiết bị chuyển mạch với tốc độ cao và giá thành cao thì đầu tư vào switch cisco c1000fe-24t-4g-l giúp mang lại sự tiện nghi và tiết kiệm. Không cần truyền tải thông tin quá lớn, sử dụng thiết bị là sự lựa chọn cần thiết và an toàn.

Để lựa chọn sản phẩm tiện ích switch cisco c1000fe-24t-4g-l hãy đến ngay với CNTTShop.vn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị kết nối mạng trở thành giải pháp cho hầu hết các doanh nghiệp. Hãy gọi ngay để được tư vấn và đưa ra quyết định phù hợp nhé.

.