Shop house Phú Quốc mang lại cơ hội kinh doanh bất động sản

Với sự phát triển mạnh mẽ kinh tế, lĩnh vực bất động sản tăng vọt trong những năm vừa qua. Nhiều dự án phát triển kinh doanh nhà ở được triển khai và Phú Quốc là một điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sun Group nhận thấy được tiềm năng thị trường bất động sản của “hòn ngọc biển Đông” nên định hướng xây dựng những shop house Phú Quốc với quy mô tầm cỡ, thút đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng cũng như tiện nghi phục vụ cho du lịch nơi này phát triển.

Vậy dự án shop house này có điều gì đặc biệt? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Dự án shop house tại Phú Quốc là gì?

Shop house Phú Quốc là dự án bất động sản khá mới mẻ trong những năm qua. Là một hình thức kinh doanh đầy tiềm năng mang lại giá trị kinh tế cao. Với dự án này sẽ thu hút khá đông đảo những nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Shop house Phú Quốc là những hoạch định về phát triển nhà cửa theo khung khổ, bản vẽ sẵn có. Là dãy nhà thông minh mang trong mình những kiến trúc độc đáo, mới lạ hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hữu tình Phú Quốc, chủ sở hựu shop house có thể dùng để ở hoặc cho thuê du lịch.

Những dự án shop house Phú Quốc
Những dự án shop house Phú Quốc

Những shop house được Sun Group triển khai tại Phú Quốc

Dự án shop house Phú Quốc tại Bãi Kem

Bãi Kem là trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới với khung cảnh hữu tình, một bên là cát trắng mịn màng tựa như kem tuyết, một bên là biên trong xanh biên biếc và những cánh rừng lá xanh thâm thẩm.

Dự án được hình thành tại nơi này, được ôm trọn những điều tuyệt cảnh đẹp thiên nhiên tại Phú Quốc. Những căn shop house Phú Quốc tại đây sẽ có diện tích 105m vuông, xây dựng 5 tầng và tổng diện tích là 545 m2, hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản tuyệt đẹp và sầm uất số một của Phú Quốc.

Shop house tại Bãi Kem Phú Quốc
Shop house tại Bãi Kem Phú Quốc

Bên cạnh đó, Sun Group còn đem đến những tiện ích vượt trội gồm quảng trường, trung tâm hội nghị, công viên giải trí,… phục vụ như cầu vui chơi của người dân sinh sống tại shop house Phú Quốc.

Những căn shop house tại Bãi Kem sẽ rất phù hợp trong việc phát triển kinh doanh khách sạn, hotstel,… hoặc kinh doanh dịch vụ ăn uống, spa thư giản,… bạn sẽ thu được nguồn lợi kinh tế lớn nếu biết đầu tư và kế hoạch kinh doanh rõ ràng.

Shop house tại An Thới

Có vị trí vô cùng chiến lược nằm ngay cửa ngõ đi vào trung tâm, An Thới là một trong những điểm tuyệt vời phát triển dự án shop house Phú Quốc

Theo kế hoạch, dự án này sẽ được trãi dài với diện tích lên đến 35 hecta với mật độ xây dựng chiếm khoảng 28%, còn lại sẽ là những công trình tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của con người.Đây sẽ là cơ hội giúp những nhà đầu tư phát triển kinh doanh và thu lợi nhuận cao trong việc mua những căn shop house Phú Quốc

Có thể kết luận rằng, việc đầu tư vào những dự án shop house Phú Quốc ngay bây giờ sẽ giúp nhà đầu tư có nhiều thu nhập và cơ hội kinh doanh lớn. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại https://duan-sungroup.com