Shop hoa tươi Cần Thơ giá rẻ số 1

Shop hoa tươi Cần Thơ là nơi lý tưởng để mọi người lựa chọn cho mình những bó hoa tươi thắm. Bởi đơn vị đảm bảo thỏa mãn cao tất cả các yêu cầu của người dùng với nhiều mặt hàng hoa tươi phong phú. Đặc biệt nhất là giá bán sản phẩm tại đơn vị luôn có sự ưu đãi lớn so với mức giá chung trên thị trường.

Shop hoa tươi ở Cần Thơ

Các sản phẩm đa dạng tại shop hoa tươi Cần Thơ

Điểm ấn tượng đầu tiên mà người dùng nhận thấy khi tìm đến shop hoa tươi Cần Thơ tại: https://www.mrhoa.com/shop-hoa-tuoi/can-tho/ chính là chủng loại hoa vô cùng đa dạng. Tại đây có hàng trăm mẫu hoa tươi tốt được cung ứng quanh năm cho khách hàng lựa chọn. Nổi bật nhất là những loài hoa phổ biến như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cúc đỏ, cúc vàng, cúc trắng, hoa huệ tây, loa kèn và cả lan hồ điệp cao quý,…

Tùy vào thiết kế lẵng hoa, các sản phẩm được đơn vị cung ứng còn được chia thành nhiều chủng loại khác nhau. Đầu tiên là hoa khai trương sở hữu vẻ đẹp sặc sỡ, đa sắc màu, nhưng không kém phần tinh tế. Kế đến không thể bỏ qua là hoa tang lễ trang trọng. Sản phẩm có kiểu dáng độc đáo, thể hiện được lòng thành kính với người đã mất.

Ngoài ra, khi lựa chọn shop hoa tươi Cần Thơ, bạn còn được chọn mua các loại hoa tình yêu, hoa sinh nhật ý nghĩa. Bên trong mỗi một dòng sản phẩm sở hữu một vẻ đẹp khác biệt và cực kỳ đẳng cấp. Chắc chắn đây sẽ là món quà đặc biệt để bạn thể hiện được tình cảm của mình dành cho những người thân yêu.

Báo giá ưu đãi tại shop hoa tươi Cần Thơ

Tự tin là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm đa dạng với mức giá rẻ nhất thị trường, shop hoa tươi ở Cần Thơ khẳng định bảng giá được áp dụng có sự ưu đãi cao. Thực tế cho thấy giá bán hoa tươi được đơn vị cung cấp cho người dùng chỉ bằng 2/3 so với bảng giá chung trên thị trường dịch vụ. Dựa vào đây, quý khách hàng có thể tiết kiệm được một số tiền không nhỏ trong quá trình chọn mua hoa tươi.

Đi sâu vào chi tiết, tất cả các sản phẩm hoa tươi được cửa hàng uy tín niêm yết cụ thể như sau:

  • Hoa lan hồ điệp: Từ 500.000đ cho đến 50.000.000đ
  • Hoa tình yêu: Từ 500.000₫ cho đến 1.500.000₫
  • Hoa sinh nhật: Từ 700.000₫ cho đến 2.000.000₫
  • Hoa khai trương: Từ 750.000₫ đến 3.500.000₫
  • Hoa tang lễ: Từ 850.000₫ đến 5.000.000₫

Có thể thấy giá bán hoa tươi được cửa hàng áp dụng có sự phong phú cao. Nhờ vậy mà quý khách hàng có được cho mình nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu. Điều này vừa đảm bảo được lợi ích sử dụng, vừa đảm bảo lợi ích túi tiền cho quý khách hàng gần xa.

Tham khảo thêm: https://www.mrhoa.com

Để được tham khảo bảng báo giá chi tiết hơn dành cho các sản phẩm hoa tươi, quý khách hàng hãy liên hệ shop hoa tươi Cần Thơ giá rẻ. Chúng tôi sẽ phục vụ mọi người tận tình và tư vấn chi tiết tất cả những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Bởi đơn vị luôn mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.