Mua vật phẩm phong thủy làm quà tặng làm ăn

Với người làm ăn kinh doanh, sự thông minh, nắm bắt cơ hội, chiến lược kinh doanh… cần rất nhiều để mang lại khách hàng, tài lộc. Phong thủy có ý nghĩa không nhỏ với người làm ăn kinh doanh, với ý nghĩa mang đến sự thành công, phước lành, may mắn cho con người. Các vật phẩm phong thủy được sử dụng như vật may mắn, giúp tăng năng lượng cho người làm ăn. Quà tặng phong thủy được lựa chọn nhiều để tặng doanh nhân, nhà buôn, người làm ăn kinh doanh lớn nhỏ… Nhưng mua quà tặng phong thủy cần có những nguyên tắc riêng để vật phẩm phát huy may mắn với người nhận.

Vì sao nên chọn quà tặng phong thủy cho người làm ăn?

Làm ăn trên thương trường cần trí tuệ, tiềm lực kinh tế và sự may mắn. Quan niệm phong thủy ảnh hưởng đến giới kinh doanh khá nhiều. Phong thủy không phải là mê tín dị đoan, mà là môn khoa học sử dụng các yếu tố năng lượng tăng tinh thần, khí thế giúp người làm ăn tự tin hơn trong công việc. Tinh thần mạnh mẽ, minh mẫn để quyết định nắm bắt thời cơ, tìm hướng giải quyết tốt nhẩt tạo nên sự thành công cho công việc, chiến lược làm ăn.

Tặng quà phong thủy cho người làm ăn kinh doanh có ý nghĩa rất lớn. Món quà sẽ giúp người nhận có thêm may mắn, tinh thần cho công việc, vật bảo trợ khỏi những điều xấu. Quà tặng phong thủy là lời chúc thành công, làm ăn phát đạt, may mắn, được quý nhân phù trợ.

Quà tặng phong thủy thể hiện sự đồng hành của người thân, bạn bè đối với người làm ăn. Đại diện cho tình cảm và mối quan hệ chân tình dành cho nhau. Món quà đặc biệt phù hợp với các dịp: sinh nhật, khởi sự làm ăn, khai trương cửa hàng, tân gia nhà mới, dịp tết hay đầu xuân năm mới…

Nguyên tắc chọn quà cho người kinh doanh hợp phong thủy

Quà tặng phong thủy xuất hiện từ lâu đời trong cuộc sống, được thiết kế dựa trên nguyên tắc phong thủy, chất liệu cuộc sống thường ngày để mang đến may mắn, tinh thần cho người nhận.

  • Vật phẩm phong thủy là những linh vật may mắn, nhân vật mang sức mạnh liên quan đến công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi. Đại diện như: tượng rồng phượng, cá chép hóa rồng, tượng quan công… được xây dựng dựa trên những yếu tố được người làm ăn kinh doanh coi trọng.
  • Chọn quà cần chú ý đến yếu tố mệnh, tuổi của người nhận để món quà phát huy công năng, sức mạnh tinh thần.
  • Quà tặng được chế tác từ chất liệu phong thủy, mang đến năng lượng tốt, xua đuổi tà khí. Các chất liệu thường được sử dụng: đồ đồng, vàng, pha lê, pewter… đồng thời quà cần được chế tác tinh xảo, với đường nét uyển chuyển tinh tế, mang đến giá trị nghệ thuật, trưng bày không gian đẹp.
  • Quà tặng phong thủy cần nhỏ gọn, tiện lợi để trưng bày trong không gian. Tránh những món quà quá khổ, đắt đỏ nhưng giá trị sử dụng không có.

Quà tặng là những vật phẩm phong thủy được tuyển chọn cẩn thận, mang đến tài lộc, may mắn, cơ hội cho người làm ăn kinh doanh. Món quà được chế tác với nội dung may mắn, tài lộc, chất liệu phong thủy: đồng, mạ vàng 24k, ngọc, pha lên… làm tăng giá trị món quà. Lựa chọn các mẫu quà tặng phong thủy đẹp tại quavang24k.com, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng, bảo hành sản phẩm cùng chính sách mua hàng linh hoạt.