Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Chất lượng và giá thành là hai mối quan tâm hàng đầu khi người tiêu dùng lựa chọn mua một loại hàng hóa gì. Đặc biệt là mặt hàng có giá trị lớn như thang máy gia đình thì giá thang máy gia đình là bao nhiêu luôn là vấn đề quan tâm lớn.

 Với một mức giá rẻ hấp dẫn kinh tế luôn dễ dàng thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên cần một sự tỉnh táo để lựa chọn thang máy gia đình chất lượng cùng với một mức giá hợp lý.

1.Yếu tố ảnh hưởng giá thang máy

Nhiều nhu cầu khác biệt khiến thang máy gia đình thường có các mức giá đa dạng khác nhau. Cùng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá được đưa ra:

  • Số tầng cần lắp đặt thang máy ảnh hưởng tới giá thành của thiết bị khi mang ra sử dụng. Khi lắp đặt thêm tầng kéo theo chi phí lắp đặt cũng tăng lên theo. Thông thường mỗi một tầng lắp thêm sẽ làm giá cả cho việc sử dụng thang máy gia đình tăng lên 10 triệu đồng.
  • Địa điểm lắp đặt cũng là một yếu tố độn giá thành thang máy lên. Đối với những gia đình ở ngoại tỉnh thì việc lắp đặt thang máy thường có mức giá cao hơn đôi chút, có những tốn kém nhất định cho việc vận chuyển, hỗ trợ nhân viên lắp đặt.
  • Mức gái còn bị ảnh hưởng bởi loại thang máy sử dụng. Thang máy không phòng máy và thang máy có phòng máy có những khác biệt riêng ở giá thành, trong đó thang máy không phòng máy được đánh giá mang những ưu điểm nổi trội, lợi ích và hiệu quả sử dụng cao nên có mức giá cao hơn so với thang máy có phòng máy khoảng 30 triệu đồng/ sản phẩm.
  • Nguồn gốc thang máy ảnh hưởng đến giá thành. Thang máy nhập khẩu có giá và chất lượng cao hơn.
  • Kích thước và vật liệu là yếu tố tác động đến giá thành.

Thang máy gia đình giá cả như thế nào

2. Giá thành các loại thang máy trên thị trường

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có hai loại thang máy gia đình chính là thang máy nội địa hay chính là thang máy liên doing và thang máy nhập khẩu. Hai loại thang máy có này có nguồn gốc khác nhau và sở hữu các mức gái khác nhau.

Trước tiên kể đến thang máy liên doanh, là thang máy được sản xuất trong nước. thang máy này có mức giá thấp hơn đáng kể so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Bên cạnh việc mua thang máy thì để lắp đặt được để cho thang máy hoạt động được và hoạt động tốt thì cần chi phí lắp đặt, xây dựng hố, phòng máy cũng như bảo dưỡng. Bởi vì thang máy sản xuất trong nước nên chi phí cho các việc này cũng rẻ hơn nhưng không đáng kể. Mức giá cho thang máy gia đình trong nước rơi vào khoảng trên dưới 300 triệu.

Tiếp theo ta tìm hiểu giá thành cho thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Dòng thang máy này có giá cao hơn so với thang máy nội địa bởi thuế và chi phí vận chuyển. Đổi với giá thành cao thì thang máy nhập khẩu có chất lượng tốt hơn so với thang máy sản xuất trong nước. Đổi với thang máy nhập khẩu từ Trung quốc mức giá từ 350 đến 450 triệu đồng. Còn đối với các thang máy nhập khẩu từ Châu Âu hay Nhật Bản thì mức giá dao động khoảng 450 triệu đồng.

Tìm hiểu kỹ để có một mức giá tốt cho thang máy gia đình

Để sở hữu thang máy gia đình cho không gian căn nhà bạn thì số tiền bỏ ra cũng không phải nhỏ. Bởi vậy bạn nên lựa chọn mua thang máy tại các cơ sở uy tín. Thang máy Thuận Phát là một lựa chọn tốt để bạn sở hữu một thang máy đảm bảo chất lượng giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.