Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá màn nhựa

Ngày nay, việc sử dụng màn nhựa để che nắng rất được các gia đình lựa chọn thay cho rèm vải bởi những tính năng nổi bật của sản phẩm. Nhiều khách hàng đã tìm đến để được tư vấn và thường thắc mắc sao giá của các loại màn nhựa lại khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một câu trả lời hoàn hảo nhất về báo giá màn nhựa.

Màn nhựa sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá màn nhựa

Màn nhựa, hiện đang được các khách hàng ưa chuộng nhờ vào những tính năng nổi bật của sản phẩm. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng thường thắc mắc sao giá của các loại màn cửa lại khác nhau. Vậy, những yếu tố nào làm nên giá của màn nhựa.

Kích thước màn nhựa

Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá màn nhựa là kích thước màn nhựa. Tùy theo kích thước to nhỏ khác nhau mà giá màn nhựa PVC có thể khác nhau.

Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu thiết kế màn nhựa theo ý mình thì giá có thể cao hơn kích thước có sẵn của cửa hàng. Kích thước màn nhựa càng lớn thì giá thành của sản phẩm sẽ càng cao.

Màn nhựa được làm bằng nhựa PVC cao cấp nên kích thước càng cao thì việc phải tốn rất nhiều vật liệu để hoàn thành. Ngược lại, màn nhựa có kích thước nhỏ hơn có giá thành rẻ hơn.

Nhà cung cấp màn nhựa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hệ thống phân phối màn nhựa. Từ các đại lý bán sỉ đến các đại lý bán lẻ để khách hàng lựa chọn. Mỗi nhà cung cấp sẽ có mỗi bản báo giá màn nhựa khác nhau cho khách hàng.

Nhà cung cấp là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá màn cửa

Ngoài ra, mỗi cửa hàng sẽ có một chính sách về giá cũng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác nhau dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, chất liệu màn nhựa cũng ảnh hưởng đến giá màn nhựa PVC.

Khách hàng có thể lựa chọn các công ty sản xuất để có thể mua với giá rẻ và ưu đãi nhất. Lương Tiến một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi mua màn nhựa.

Các sản phẩm màn nhựa của Lương Tiến luôn có giá cạnh tranh so với các cửa hàng khác. Mặc dù, bán với giá cạnh tranh nhưng chất lượng sản phẩm không hề kém mà còn có chất lượng tốt nhất.

Chính sách bán hàng

Các chính sách bán hàng của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá màn nhựa. Các đơn vị thường sử dụng các chính sách bán hàng như chiết khấu, giảm giá, khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Các chương trình khuyến mãi sẽ là chính sách giảm giá trên từng sản phẩm màn nhựa cụ thể trên từng sản phẩm. Nếu khách hàng muốn mua hàng khuyến mãi thì nên canh vào những dịp lễ, tết. Các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Với những gì mà bài viết vừa chia sẽ, mong rằng khách hàng đã có thể biết được giá của sản phẩm màn nhựa phụ thuộc vào yếu tố nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá màn nhựa tại Lương tiến một cách chi tiết và cụ thể.