Các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đep”, câu nói này quả thật rất đúng. Nếu bạn tự ti vì khuôn mặt mình không thanh thoát, không “tây” vì chiếc mũi đậm chất Á Đông? Tại sao bạn không tìm đến các phương pháp nâng mũi? Nó sẽ giúp bạn “lột xác”và tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Tại sao cần đến phương pháp nâng mũi?

Gương mặt trông sắc sảo của bạn sẽ mất điểm khá nhiều nếu bạn sở hữu một chiếc mũi quá tẹt. Không tương xứng chút nào cho toàn bộ diện mạo. Bạn đừng lo lắng, các phương pháp nâng mũi có thể giúp bạn đến với một khuôn mặt đáng mơ ước. Một gương mặt ưa nhìn, chiếc mũi thanh tú sẽ mang đến ấn tượng và sự tự tin khi bạn đối diện với những người xung quanh.

Hơn thế nữa, về mặt nhân tướng học, tuy chưa có khoa học nào chứng minh việc cải thiện chiếc mũi tẹt sẽ giúp cho bạn trở nên giàu có và may mắn hơn. Nhưng bạn thử nghỉ xem, bạn sẽ rất ưa nhìn trong mắt người khác khi có chiếc mũi cao, nó khiến cho khuôn mặt bạn “sang” hơn rất nhiều. Nâng mũi chính là cách giúp bạn gặp thuận lợi, giao tiếp tốt, tự tin trong công việc và cuộc sống, dễ dàng nắm bắt nhiều cơ hội mới trong công việc thăng tiến lẫn tình cảm.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học, các nhà nghiên cứu đã cho ra nhiều phương pháp nâng mũi phù hợp với nhu cầu và cơ địa của mỗi người. Do đó, bạn không cần phải lo lắng bị đau, bị biến chứng hay tốn quá nhiều tiền so với những phương pháp cũ trước đây.

Các phương pháp nâng mũi nào phổ biến nhất hiện nay?

Phổ biến nhất trong kỹ thuật làm đẹp là 2 phương pháp nâng mũi phổ biến là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi phẫu thuật

Phương pháp này được tiến hành bởi 3 giải pháp:

  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: Sử dụng chất liệu độn như silicone, gotex, medpor…để nâng sống mũi.
  • Nâng mũi bằng sụn tự thân: Sử dụng sụn từ các vùng của cơ thể như: sườn, vành tai, vách ngăn…để tạo hình mũi
  • Nâng mũi cấu trúc: Nâng mũi cấu trúc là lựa chọn tối ưu nhất trong cac Phuong phap nang mui phẫu thuật. Kết hợp sử dụng sụn nhân tạo với sụn tự thân tiến hành tái tạo và định hình dáng mũi.
Các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Việc làm đẹp không cần phải đụng đến dao kéo khi sử dụng cách nâng mũi này:

  • Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler: Sử dụng chất làm đầy filler để tăng chiều cao và kích thước mũi. Các loại chất làm đầy thường là: Aquamid, Juvederm, Radies…
  • Nâng mũi bằng chỉ sinh học: Bác sỹ sẽ luồn các bó chỉ y khoa hoặc sợi collagen vào mũi qua các đường kim tiêm để định hình lịa sống mũi.
  • Nâng mũi bằng mỡ tự thân: Phương pháp này sử dụng chất liệu mô mỡ từ chính cơ thể. Mỡ thừa trong cơ thể này sẽ được chiết xuất và tiêm vào mũi để cải thiện hình dáng và kích thước cho mũi.

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng cơ địa cũng như nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, để có giải pháp an toàn nhất, bạn cần đến các địa chỉ thẩm mỹ nghệ thuật uy tín được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Nếu không bạn sẽ rơi vào cạm bẫy của những cơ sở chất lượng kém, tiền mất tật mang. Gợi ý nhỏ mà bạn nên cân nhắc là Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm – một địa chỉ với tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ y bác sỹ giỏi sẽ mang đến cho bạn các phương pháp nâng mũi tốt nhất, tiết kiệm nhất.