Báo giá sửa đàn piano Hà Nội

Cây đàn piano của bạn bị sự cố nhưng bạn chưa biết kiếm tìm được địa chỉ nào uy tín để sửa chữa. Bởi bạn chưa nắm được giá cả tại các đại lý sửa đàn piano Hà Nội. Cùng một căn bệnh nhưng giá mỗi nơi giá mỗi khác. Đừng bỏ qua bảng báo giá dưới đây sẽ giúp bạn so sánh tốt nhất trước khi quyết định đầu tư sửa chữa.

Khi nào cần sửa đàn piano?

Bạn biết rằng, mỗi chiếc đàn piano được cấu thành từ nhiều vật liệu khác nhau. Trong đó có những nguyên vật liệu dễ bị tác động bởi môi trường. Vì vậy không thể tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Những bệnh phổ biến gặp phải cần phải sửa chữa kịp thời như: kẹt phím, dính búa, tiếng động lạ…Nơi rất nhiều các chi tiết gỗ, nỉ của đàn piano sẽ bị bắt ẩm, chương lên, làm cản trở hoạt động của máy đàn khi có lực tay ấn phím. Với những bệnh này, thì việc sửa chữa có thể được tiến hành tại nhà đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, những bệnh khó hơn như đứt dây, gãy phím, chuột cắn các chi tiết…sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn phải nhờ đến thợ sửa đàn piano Hà Nội hỗ trợ.

Nếu trong lúc chơi đàn, bạn cảm thấy khó chịu về độ nhạy cảm của phím đàn. Tiếng đàn có nhiều tạp âm, âm sắc phát ra không đều…Bạn cần kiểm tra kịp thời và sửa đàn piano để tránh đàn có tình trạng nặng hơn, sau này sửa sẽ tốn kém hơn, mất thời gian nhiều hơn.

Sửa đàn piano Hà Nội giá có cao không?

Tùy vào từng loại bệnh mà giá sửa chữa đàn piano tại Hà Nội có những mức giá khác nhau. Nếu là những địa chỉ uy tín, khách hàng sẽ được báo giá rõ ràng từng bệnh, từng mục khi sửa chữa, vì vậy không có tình trạng chặt chém khách hàng như những nơi không chuyên nghiệp. Hơn nữa, phí dịch vụ sửa chữa piano Hà Nội đảm bảo cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá để quý khách tham khảo:

 

·         Chỉnh dây đàn Upright piano (đàn piano thẳng đứng) có mức giá khoảng từ 550.000 đồng (đã bao gồm chỉnh dây đàn, pedal, sửa chữa, khắc phục sự cố nhỏ)

·         Chỉnh dây đàn Grand piano (đàn piano lớn) có mức giá khoảng từ 600.000 đồng (đã bao gồm chỉnh dây đàn, pedal, sửa chữa, khắc phục sự cố nhỏ)

·         Hút bụi đàn, dưới phím, thùng đàn tùy loại

·         Đánh bóng, làm mới đàn piano theo yêu cầu của khách hàng

·         Cân chỉnh máy, búa đàn, phím đàn, lực đánh phím

·         Voicing, xử lý âm thanh đanh chát, không đồng đều, độ vang tùy từng loại

Tuy nhiên, mức giá sửa đàn piano tại Hà Nội này có thể thay đổi,  vận chuyển piano. Nếu việc sửa chữa, căn chỉnh khó khăn, mất nhiều thời gian, đàn bị tịt nhiều nốt, dây đàn chùng quá nhiều, sai lệch cao độ âm thanh lớn so với chuẩn ½ đến 1 cung…Thì quá trình căn chỉnh sẽ mất nhiều thời gian hơn, giá sẽ cao hơn bình thường. Mức giá này cũng có sự chênh lệch giữa nội thành và ngoại thành Hà Nội.

Gợi ý nhỏ cho bạn khi tìm địa chỉ sửa chữa piano Hà Nội là Pianos.vn. Pianos với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự  yên tâm về độ chính xác tuyệt đối cũng như giá cả rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt, nhân viên chúng tôi luôn nhắc nhở, tư vấn, hướng dẫn người dùng sử dụng đàn đúng cách, hiệu quả và đảm bảo bền lâu theo thời gian. Nhân viên Pianos sẽ dán tem bảo hành hoặc ký tên gửi mã bảo hành cho quý khách nếu phát sinh lỗi cũ. Pianos sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khắc phục lỗi cho quý khách mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào.