5 Lý do bạn không nên thay ắc quy xe đạp giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa xe và thay ắc quy xe đạp điện để bạn lựa chọn. Do đó, nếu xe đạp điện của bạn gặp phải bất kỳ rủi ro nào về bình ắc quy sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tìm ra đơn vị sửa chữa xe đạp điện. Vậy tại sao khi chúng ta không nên chọn ắc quy xe đạp điện giá rẻ? Hãy cùng Tân Mai Battery tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!.

Những lý do vì sao bạn không nên chọn thay ắc quy xe đạp điện giá rẻ

Với tâm lý thích giá rẻ, cho nên không ít những đơn vị sửa chữa xe đạp điện không uy tín đã đánh vào tâm lý này của khách hàng để lấy tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ vô cùng thất vọng sau khi đã chọn những loại ắc quy giá rẻ, không rõ nguồn gốc bởi.

Ắc quy giá rẻ luôn đi cùng với không rõ nguồn gốc, xuất xứ đồng thời chất lượng kém. Vì vậy, chỉ sau một thời gian sử dụng ắc quy đã có hiện tượng hư hỏng và gặp các vấn đề như: sạc nhanh đầy, ắc quy bị phình kèm theo nước chảy ra mang theo mùi hôi khó chịu.

Việc thay các loại bình ắc quy giá rẻ không chính hãng, còn dẫn đến việc bạn có thể gặp phải những sự cố khi sử dụng như: chập điện, nổ..rất nguy hiểm. Không những vậy, tuổi thọ của xe bị giảm nữa.

Ngoài ra, lựa chọn thay ắc quy xe đạp điện giá rẻ không có giấy bảo hành. Vì vậy, khi gặp phải các sự cố thì bạn sẽ không được đền bù hay khắc phục từ đơn vị sửa chữa. Do đo, để đảm bảo chất lượng ắc quy khi sử dụng cũng như phát sinh thêm các khoản chi phí phải thay mới lại ắc quy. Bạn hãy nói “ Không” với những loại ắc quy giá rẻ được quảng cáo nhé!.

Địa chỉ thay ắc quy xe đạp điện chính hãng, uy tín

Bạn phải làm gì khi bình ắc quy có dấu hiệu hư hỏng? Nên thay ắc quy xe đạp điện ở đâu? Đây chính là những câu hỏi hiện nay của rất nhiều nhiều khách hàng. Do đó, bạn khi gặp phải các vấn đề này hãy đến với Tân Mai Battery bởi:

  • Tân Mai Battery tự hào là đơn vị sửa chữa, thay ắc quy xe đạp điện, xe máy điện rất uy tín và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Ngoài đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữ của khách hàng, chúng tôi còn thay tất cả mọi ắc quy cho các dòng xe.
  • Đến với Tân Mai Battery, bạn luôn được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình. Đồng thời để khách hàng yên tâm về dịch vụ sửa chữa và giá thành thay ắc quy xe đạp điện, nhân viên trước khi thay sẽ báo giá trước cho khách hàng.
  • Tân Mai Battery cam kết các sản phẩm bình ắc quy xe đạp điện tại đây luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó còn có in ngày sản xuất, mã số bình rất rõ nét để khách hàng yên tâm về chất lượng bình ắc quy sau khi thay.
  • Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa thay ắc quy xe đạp điện, xe máy điện..tại Tân Mai Battery. Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo dưỡng xe hoàn toàn miễn phí.

Tạm kết

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn hãy lưu ý khi lựa chọn ắc quy để thay cho xe đạp điện. Hãy đừng ham rẻ mà thay ắc quy giá rẻ nhé. Để biết về chi tiết các loại bình ắc quy, cũng như giá thành thay ắc quy bạn hãy liên hệ ngay với Tân Mai Battery. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.