Topaz masion Q9 – viết tiếp sứ mệnh “người xây tổ ấm” của Vạn Thái Land

Với tâm niệm “Người xây tổ ấm” và luôn hướng sự lưu ý đến những khách hàng có nhu cầu thực tế về lại quê hương ở, Vạn Thái Land đã cung cấp ra thị phần hàng nghìn căn hộ cao cấp với một chuỗi danh hiệu mang tên Topaz. Tiếp nối thành công đó, dự án Topaz masion Q9 đang tiếp tục tiếp nối những thành công trước đó.

Những thành công trước đó của Topaz Home 1

Từ năm 2016, thị phần Bất Động Sản đã có sự thăng hoa với các nguồn cung dồi dào. mặc dù thế, căn hộ cao cấp cho người thu nhập thấp vẫn không phải là phân khúc thị trường được nhiều CĐT lưu ý. về hướng người mua căn hộ, người tiêu dùng cũng thường có định kiến về việc mua nhà ở thu nhập thấp đồng nghĩa với chất lượng kém nên cũng không thực sự quá hào hứng.

Nhìn thấy trong thực tế đó, Vạn Thái Land đã quyết tâm thực hiện các dự án Bất Động Sản nhà ở tập thể nhằm thay đổi quan niệm về nhà ở xã hội của cư dân. Dự Án BĐS nhà ở tập thể tiêu chí Thương Mại Topaz Home 1 đã được tiến hành. Và Topaz masion Q.9 sẽ tiếp nối thành công xuất sắc của dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite.

Dự Án BĐS Topaz Home 1 được gây dựng trên phố huyết mạch Phan Văn Hớn, Q.12, cách đường Trường Chinh khoảng 500m. không chỉ có vậy, Dự Án BĐS còn được trang bị đầy đủ các tiện ích như TTTM, bể bơi, trung tâm giải trí công viên cây lá, nhà trẻ, phòng tập Gym.

Topaz Home 1 đã ghi dấu ấn can đảm trên thị trường BĐS Nhà Đất vào năm năm nay. Topaz Home 1 đã thay đổi khái niệm ở nhà tập thể của tổng thể toàn bộ mọi người

Topaz masion Q9 – viết tiếp sứ mệnh người xây tổ ấm.

Sau một thời gian thị phần Nhà Đất BĐS nâng tầm phát triển và nguồn cung cấp phân khúc thị phần cao cấp khá dồi dao. Nhiều Công Ty lớn cũng đã và đang dần chuyển hướng thiết kế xây dựng các dự án vừa ví tiền với người tiêu dùng. sát đó, khách hàng hiện này ngày càng có đề xuất cao hơn với các Dự Án BĐS. Trước toàn cảnh đó, dù đã vô cùng thành công xuất sắc trong năm qua, Vạn Thái Land vẫn luôn cố gắng hoàn thiện các loại sản phẩm với chất lượng ngày càng cao, Thương Mại Dịch Vụ ngày càng tốt.

Khép lại năm 2017 với vô vàn thành công xuất sắc, vào thời điểm năm 2018, Vạn Thái Land liên tiếp đáp ứng cho thị trường những dự án Bất Động Sản nhà tại chất lượng của dòng Topaz tại cửa ngõ hướng đông của TP. HCM. Đó chính là dự án Bất Động Sản nhà ở tập thể tiêu chí TM Topaz masion Quận 9.

Topaz masion Quận 9 với diện tích 1,4 ha nằm trên trục đường huyết mạch Xa Lộ TP.Hà Nội. đây là một dự án Bất Động Sản có vị trí vô cùng thuận lợi, tiện ích nội khu và ngoại khu được chăm chút kỹ càng. đặc biệt, đó là một sự án có giá khá tốt, liên tục hướng đến những người mua đang có nhu yếu thực sự trở về nhà ở.

Topaz masion Quận 9 sẽ là dự án Bất Động Sản tiếp nối tâm huyết và sứ mệnh “người xây tổ ấm” của Vạn Thái Land

đây là dòng Nhà Phố sinh thái tiên phong trong chuỗi dự án Bất Động Sản Topaz của Vạn Thái Land. Dự Án BĐS này đã được chủ đầu tư dự án chăm chút. nó đem đến một không gian sống xanh vô cùng đẳng cấp, với mức giá hợp lý. du an topaz home 2 nằm trên khoảng đất gần 4ha xanh mát. Bao quanh vùng dự án là mảng xanh gần 400ha của sân golf Q. Thủ Đức và khu du lịch Suối Tiên.

với các thành công tiêu biểu trước đó nhờ kế hoạch góp vốn đầu tư chuẩn chỉnh, thương hiệu Topaz có vẻ như đã bước vào tâm lý người tiêu dùng. cái tên Vạn Thái Land đã được người mua căn nhà biết đến như một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy. Và nha pho topaz home 2 hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chờ đón trên thị trường BĐS trong những năm 2018