thử dùng tính năng riêng biệt của máy lạnh treo tường Daikin mẫu mới 2018

Spread the love

Máy lạnh treo tường Daikin loại mới model 2018 Với gần như Các tính năng tiện ích, sự nhiều và nhiều về chủng cái nhằm hướng đến an toàn sức khỏe cho hầu hết người. Qua thời gian, điều hòa Treo tường Daikin không dừng được cải tiến về chất lượng lẫn mẫu thiết kế, tiêu dùng Các môi chất thế hệ mới Có hiệu suất cao hơn, sạch hơn Với môi trường. Và đây là nguyên nhân thiết bị luôn Với chỗ đứng kiên cố trong lòng người dùng bao thế hệ.

Những nổi trội hơn tiên tiến hàng đầu của máy lạnh treo tường Daikin mẫu mới

Tính năng điều khiển gió logic

Tính năng điều khiển gió thông minh ở điều hòa treo tường Daikin cái mới model 2018 Có ở model FTNE 50/60 cho phép đạt tới nhiệt độ mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ nên ấn nút trên điều khiển để tạo luồng gió thổi cực mạnh, điều hòa sẽ mang đến tương đối lạnh nhanh hơn chế độ thường thì khiến lạnh, đem đến khoảng trống thoái mái, thư giãn cho hầu hết hầu hết người.

Tham khảo thêm máy lạnh tủ đứng daikin

Tính năng tiết kiệm điện năng

chiếc trang bị máy lạnh Daikin treo tường 2.0 KW – 6.0 KW đạt COP cao từ 2.97 trở lên. Máy chẳng phải tiêu thụ lượng điện năng quá to lớn bởi sản phẩm công nghệ kết hợp công nghệ tự động tiên tiến, giúp tiết kiệm điện năng logic cho người mua. Sở hữu Những công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến hàng đầu giúp bạn giải quyết bài toán tài chính hiệu quả hàng tháng.

Tính năng hoạt động êm ái

Model FTNE 25M Với âm thanh lúc đang chạy chỉ 28 dB (A) đối Với dàn lạnh và 50 dB (A) đối Với dàn nóng, do đó giúp cho điều hòa Daikin treo tường hoạt động êm ái, ko gây tiếng ồn lúc đang chạy.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng của Daikin treo tường được phủ lớp nhựa acrylic khiến cho tăng cường khả năng chống lại mưa axit, muối. Kế đến là lớp màng Với khả năng thấm nước, Có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

địa chỉ nào bán máy lạnh treo tường Daikin mẫu mới model 2018 nhiều loại dáng vẻ nhất?

· khách hàng tin dùng sản phẩm công nghệ máy lạnh treo tường Daikin tại Hải Long Vân bởi chúng tôi là đơn vị phân phối cấp một của nhiều kiểu nhãn hàng điều hòa to tại Việt Nam. Hải Long Vân tự hào là một trong Các nhà hàng cung ứng, hỗ trợ và lắp đặt biện pháp điều hòa ko khí chuyên nghiệp.

· Có Các lỗi kĩ thuật phát sinh Với trang bị mà công ty máy lạnh Hải Long Vân bán ra, chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm tư vấn tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của quý khách được đặt lên bậc nhất. chúng tôi luôn áp dụng chương trình khuyến mãi to cho Các quý khách trong năm, giúp tiết kiệm túi tiền của người mua.

shop Có chúng tôi khi bạn Với đòi hỏi mua điều hòa treo tường Daikin:

· Địa chỉ: 154/23 TCH 10, KP9, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

· địa chỉ phòng KD: 028.6250.4576 – 028.6250.2616 – 028.6686.3809 – 028.6680.5478

· Hotline: 0909.787.022 gặp Mr Hoàng

· Email: [email protected]

· Website: www.maylanhhailongvan.vn – www.maylanhhailongvan.com