MẶT BẰNG CĂN HỘ CAO CẤP VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Căn hộ vinhomes west point được mở bán đầu tháng 4/ 2018 đã gây tiếng vang lớn và cơn sốt làm nóng thị trường bất động sản phía Tây, Hà nội. Dự án với những cơ hội vàng, thiết kế ấn tượng và sự đầu tư , tầm nhìn phát triển của Vingroup càng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư. Đợt một mở bán chung cư Vinhomes West Point  với cơ hội mua nhà giá sốc, lựa chọn mặt bằng hiệu quả từ chủ đầu tư. Bởi vậy, những thông tin mặt bằng căn hộ và chính sách mua hàng của vinhomes thực sự quý giá và cần thiết cho các nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án.

Mặt bằng dự án căn hộ vinhomes west point

Dự án căn hộ vinhomes west point với định hướng nhà ở cao cấp, đón đầu xu thế nhà ở trong tương lai, phục vụ các gia đình trẻ hiện đại, các doanh nhân, các nhà đầu tư… Dự án sở hữu nhiều yếu tố bất động sản vàng để tiếp nối sự thành công vang dội của vinhomes trong tương lai.

  • Vị trí dự án ở lô HH, ngã tư Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, tiếp giáp nhiều khu vực hành chính quan trọng, vành đai kinh tế của khu vực phía tây thành phố.
  • Diện tích tổng 2.4 ha, với diện tích xây dựng lý tưởng chỉ 35% tổng dự án. Tạo môi trường sống lý tưởng xu hướng nhà ở trong tương lai mà thị trường bất động sản đang hướng đến. Quy mô dự án với 3 tòa nhà cao 39 tầng, thiết kế 1000 căn hộ đa chức năng: nhà ở thương mại – nhà ở văn phòng officetel – nhà ở thông tầng penthouse – shophouse.
  • Các căn hộ Vinhomes West Point có diện tích từ 54 – 129m2/ căn. Nhiều mẫu căn hộ được thiết kế và bài trí thông minh để nâng cao giá trị sử dụng, số phòng ngủ linh hoạt từ 1- 4 mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Căn hộ vinhomes west point đều sở hữu 2 ban công lớn: 1 ban công view và ban công phơi đồ. Mô hình căn hộ vuông khối, đan xen để tất cả các căn hộ đều được hưởng ánh sáng tự nhiên.
  • Thiết kế căn hộ theo lô kiến trúc châu âu, hiện đại. Kiến trúc nhà ở xanh, tiết kiệm năng lượng. Được kỹ sư và chuyên gia thiết kế nghiên cứu mang đến yếu tố phong thủy vào căn hộ.

Thông tin mở bán đợt 1 dự án vinhomes west point

  • Dự án được mở bán đợt 1 tháng 4/2018, vingroup sẽ công bố bảng giá gốc căn hộ vinhomes west point với mức giá cực sốc cho khách hàng. Dự kiến giao động từ 40 – 70 triệu/ căn full nội thất chuẩn 5 sao.
  • Chính sách ưu đãi về giá cho những khách hàng đầu tiên: chiết khấu thanh toán căn hộ có thể lên đến 9% giá trị căn. Được tư vấn và chọn vị trí căn hộ đẹp nhất cho 50 khách hàng đặt cọc đầu tiên.
  • Khách hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn, có thể an tâm sở hữu căn hộ cao cấp tại vinhomes với những thỏa thuận và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng không lãi suất, cùng chính sách thanh toán theo tiến độ công trình giúp các nhà đầu tư giám sát được tiến độ dự án hiệu quả.

Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển cho hiện tại và tương lai, vinhomes west point xứng đáng là căn hộ trong mơ của các gia đình hiện đại. Cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh. Mặt bằng đẹp sẽ được ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên trong đợt mở bán 1. Bởi vậy, đây là thời cơ không thể bỏ lỡ để sở hữu căn hộ trong mơ tại vinhomes west point với những cơ hội vàng để phát triển.