ADP-architects – NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN CÁC THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Spread the love

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín để giúp mình tạo ra một cái không gian làm việc năng động thoải mái truyền cảm hứng cho nhân viên để làm việc một cách tích cực nhằm nâng cao năng suất hiệu quả của công việc. Và ADP-architects là địa chỉ mà bạn cần tìm đến.

Vài điều về ADP-architects

Thành lập từ năm 2006 cho đến nay ADP-architects đã trở thành một công ty thiết kế nội thất uy tín với nhiều kinh nghiệm và nắm bắt được tất cả các xu hướng mới. Chính vì vậy công ty đã mạnh dạn phát triển nhiều chi nhánh đặc biệt tại cả hai thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với sứ mệnh là giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra không gian làm việc phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects

ADP-architects là một trong các công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín nổi bật nhất với thâm niên hoạt động khá lâu công ty đã tự tin mình có đủ kinh nghiệm để thiết kế ra các bạn thiết kế nội thất văn phòng một cách hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nội thất, công ty hoàn toàn tự tin sẽ mang lại niềm hài lòng lớn nhất cho các bạn. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầuKhách hàng luôn luôn là thượng đế ADP-architects sẽ cố gắng hết sức mình nhằm tạo ra các bản thiết kế xuất sắc nhất.

Công ty ADP-architects luôn mang trong mình tinh thần làm việc năng động nhiệt huyết cẩn thận từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, bàn giao và sau khi bàn giao được khách hàng đánh giá rất cao, nhiều phản hồi rất tốt. Đặc biệt những thiết kế tinh tế, hiện đại, phù hợp với yêu cầu, sản phẩm chất lượng đã giúp ADP-architects chinh phục được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Có thâm niên trong ngành hơn 10 năm, ADP-architects được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm là một công ty thiết kế nội thất văn phòng quy tính hàng đầu tại nước ta. Đồng hành với công ty là một đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết đầy sáng tạo không ngừng nghĩ mày mò tìm kiếm và với phương châm được hoạch định một cách rõ ràng, ADP-architects luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu khách hàng. Vì vậy các sản phẩm từ công ty luôn nhận được đánh giá cao cơ khách hàng và công ty xem đây là nguồn động lực để ngày càng phát triển và đầu tư nhiều hơn nữa.

ADP-architects tự hào là một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín có sự hợp tác với hơn 600 doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước như Masan, Axon, Garena, Johnson&Johnson, Unilever…

Gần đây nhất thì ADP-architects đã vinh dự nhận giải thưởng thiết kế văn phòng xuất sắc nhất châu Á tại TẠI ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2019 với dự án thiết kế văn phòng độc đáo không khác gì một phi thuyền không gian (spaceship) cho AXON, ADP-architects đã được vinh danh là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu châu Á và là đại diện duy nhất của Việt Nam ở hạng mục thiết kế nội thất văn phòng. Đây là một giải thưởng vô cùng đặc biệt đối với công ty là một niềm vinh hạnh cho công ty vì công ty phải vượt qua nhiều đối thủ khác từ hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, có thể nói đây là một giải thưởng rất ý nghĩa đánh dấu được một chặng đường hoạt động thành công của công ty.

Văn phòng Axon do ADP-architect thiết kế

Quy trình độc quyền của công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects

ADP-architects là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đầu tiên áp dụng quy trình thiết kế mới mà chưa có bất kỳ đơn vị nào áp dụng quy trình thiết kế này nhằm đảm bảo không gian làm việc có những tác động đáng kể đến hiệu suất doanh nghiệp. Việc này được thực hiện thông qua hiểu biết sâu sắc về những hoạt động vận hành cốt lõi, văn hóa và hình ảnh doanh nghiệp và chuyển tải những hiểu biết này thành những sáng kiến trong thiết kế không gian làm việc mới. Không gian làm việc được “may đo” mới này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đặc trưng của doanh nghiệp qua đó làm tăng hiệu quả doanh nghiệp.

Không gian văn phòng BP Castrol từ ADP-architects

Quy trình IMPACT, ON DIFFERENT gồm 6 bước

  • Khảo sát và đánh giá không gian làm việc hiện tại của khách hàng
  • Trao đổi, nghiên cứu, tóm tắt đặc trưng doanh nghiệp và nhu cầu dự án
  • Xác định tầm nhìn cho không gian làm việc mới và hoạch định chương trình Space program
  • Thiết kế ý tưởng sơ bộ không gian văn phòng
  • Thiết kế chi tiết không gian văn phòng và chờ duyệt từ khách hàng
  • Quản lý quá trình chuyển đổi đi vào sử dụng & đánh giá sau khi vận hành văn phòng

Với ADP, từ giá trị cốt lõi chúng tôi hình thành nên văn hóa và chiến lược kinh doanh. Chúng tôi cùng sống, làm việc trên 4 giá trị:

  • Chân thành & ngay thẳng
  • Không gì là không thể
  • Tinh thần đổi mới
  • Cùng thắng

Những nỗ lực và giải thưởng như một minh chứng cho năng lực và sự sáng tạo không giới hạn của ADP-architects, sau nhiều năm nỗ lực kiến tạo không gian làm việc lý tưởng cho rất nhiều các tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam. Và còn chần chờ gì nữa hãy đến ADP-architects cùng hợp tác và cảm nhận sự hoàn hảo đó.